chả giò đậu hũ chiên khai vị

menu24h
chả giò đậu hũ chiên khai vị
5 (100%) 5 votes

Thay vì cuốn bằng bánh tráng. Hãy thử đổi mới với tàu hũ ky để mang đến sự mới lạ, hấp dẫn. Cách làm chả giò tàu hũ ky rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu sạch, an toàn. Và một chút tình yêu thương là có thể nhanh chóng trổ tài để đãi gia đình, bạn bè một món ngon.

Hãy cùng menu24h.vn chế biến món ngon chả giò đậu hũ chiên khai vị này nhé.

menu24h

Nguyên liệu:

+ Đậu hũ tươi (tàu hủ lá).

+ Giò sống, nạc tôm, cá thác lác.

+ Nấm, cà rốt, khoai môn,..

+ Gia vị.

Cách làm:

+ Chọn đậu hũ tươi hay gọi là đậu hũ lá, dày hoặc lạng mỏng đậu hũ thường ra cũng được. Loại đậu này sau khi chiên vàng bên ngoài thì bên trong ruột gần như rỗng. Chỉ còn 2 má dày bên ngoài để cắt ra thành miếng mỏng dễ dàng. Dùng bìa đậu chiên này để làm món ăn. Hoặc mua đậu chiên sẵn đúng yêu cầu. Loại đậu hũ non mềm nhũn không làm được.

menu24h

+ Dùng kéo cắt lấy phần vỏ bên ngoài của miếng đậu đã chiên thành từng miếng vuông vắn chừng 5cm. Cạo bỏ bớt phần đậu tươi còn dính bám bên trong miếng vỏ đậu cho sạch để miếng vỏ đậu chiên chỉ còn là tấm mỏng.

+ Tùy ý chọn các loại thực phẩm như giò sống (nạc heo quết nhuyễn mịn) nạc tôm hoặc cá thác lát. Nấm, cà rốt, khoai môn quyết nhuyễn mịn.

menu24h

+ Trét lên mặt trong mỗi miếng đậu một lớp mỏng loại thịt cá tùy ý. Cuốn tròn chặt tay, đừng làm cuốn đậu lớn quá. Chừng ngón tay cái người lớn là vừa.

menu24h

+ Chiên lại cuốn đậu trong chảo nhiều dầu cho giòn.  Vớt ra để ráo dầu.

menu24h

+ Hoặc chiên thật giòn, để nguội bớt. Gói kín trong giấy nhôm dùng làm món ăn dã ngoại, đi đường,… Bạn có thể tùy thích chấm tương ớt đỏ đen. Ngoài ra, món ngon chả giò  đậu hũ chiên thường dùng làm món khai vị tuyệt trong các bữa tiệc gia đình.

menu24h

Thật đơn giản phải không nào. Menu24h.vn chúc các bạn ngọn miệng với món ngon này nhé.

chả giò đậu hũ chiên khai vị
5 (100%) 5 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.

buffet bữa tiệc dat tiec dịch vụ nấu tiệc dịch vụ nấu ăn dịch vụ trọn gói khai trương menu24h menu24h.vn món lẩu món ngon món ngon mỗi ngày món ăn nấu nấu tiệc nấu tiệc ngon nấu tiệc tại nhà nấu tiệc ở đâu ngon nấu ăn sinh nhật sự kiện thôi nôi thực đơn tiec thoi noi tiệc tiệc buffet tiệc cưới tiệc cưới trọn gói tiệc lưu động tiệc sinh nhật tiệc trọn gói tiệc tân gia tiệc tại nhà tiệc tất niên tiệc đầy tháng trọn gói tân gia tại nhà tất niên tổ chức tổ chức tiệc tổ chức tiệc cưới đặt tiệc thôi nôi đặt tiệc tại nhà đặt tiệc tại nhà ở đâu