Cho thuê thiết bị sự kiện

Cho thuê thiết bị sự kiện
Đánh giá bài viết

Chúng tôi là ai ?

thiet-su-kien

Doanh nghiệp tư nhân Trọng Ân tổ chức sự kiện với thương hiệu Menu24h – Group là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, đặc biệt tiệc lưu động, xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những kỹ thuật giỏi, chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị sự kiện, đầu bếp giỏi… xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Doanh nghiệp tư nhân SX TM DV Tư Vấn Trọng Ân đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

dat-tiec-luu-dong-ngoai-troi

Triết lý của doanh nghiệp.

“Tạo niềm vui cho người khác còn vui hơn tạo niềm vui cho chính mình”. Với phương châm “khách hàng là số 1” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Doanh nghiệp tư nhân SX TM DV Tư Vấn Trọng Ân luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty Trọng Ân đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.

Chính sách “khách hàng là trung tâm” là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

thiet-bi-to-chuc-su-kien

Chúng tôi Menu24h – Group làm được gì?

to-chuc-tiec-luu-dong

Doanh nghiệp tư nhân Trọng Ân đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về thiết bị sự kiện, tổ chức tiệc trọn gói từ A-Z cho buổi sự kiện.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
  • Với uy tín và sức mạnh thương hiệu đi cùng với năng lực sau hơn 15 năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc lưu động và cho thuê thiết bị sự kiện.
  • Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết “Uy tín – chất lượng” trong từng dịch vụ từ thiết bị sự kiến cho đến tổ chức nấu tiệc lưu động.
  • Công ty chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững và chú trọng việc phát hiện, đào tạo, và bồi dưỡng nhân tài. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và có sự gắn bó lâu dài với công ty.
  • Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên phục vụ năng động, nhiệt tình, trang thiết bị sự kiện mới và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện.

Menu24h -Group – Doanh nghiệp tư nhân SX TM DV Tư Vấn Trọng Ân tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ sản phẩm tốt nhất để sự kiện thành công tốt đẹp nhất.

Chi tiết xin liên hệ :

Email : Cskh@menu24h.vn
Hotline :0901 217 686 (Mr. Hòa) – 0938 492 546
Website : www.menu24h.com.vn – www.menu24h.vn

Cho thuê thiết bị sự kiện
Đánh giá bài viết
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.