Đặt tiệc đám hỏi – Tiệc trọn gói Menu24h

Đặt tiệc đám hỏi – Tiệc trọn gói Menu24h
5 (100%) 1 vote

Đặt tiệc đám hỏi – Tiệc trọn gói Menu24h

Tổ chức đặt tiệc đám hỏi là việc rất quan trọng trong lễ nghi phong tục cưới hỏi của người Việt, bởi vì đây chính là ngày mà chuyện hôn sự của con cái 2 nhà được chính thức công nhận và công bố với mọi người như mọi người trong gia đình dòng tộc, bạn bè, hàng xóm…

Tổ chức tiệc đám hỏi được diễn ra tại nhà gái với nhiều thục tục, lễ nghi của người Việt Nam sau đó nhà gái sẽ chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà để thiết đãi nhà trai.

Tổ chức lễ đám hỏi với quy mô nhỏ giữa hai gia đình, cho nên mọi người thường có xu hướng tổ chức ngay tại tư gia vừa tiết kiệm chi phí lại vừa ấm cúng vui vẻ thể hiện sự chân tình giữa hai bên gia đình.

Đặt tiệc đám hỏi tại nhà

Đặt tiệc đám hỏi tại nhà

Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn thực tại Tp. HCM cho nên, việc nhà gái sẽ vô cùng khó khăn trong việc chuẩn bị, trang trí, nấu nướng để thiết đãi nhà trai một bữa thật thịnh soạn vì vậy gia đình nhà gái thường có xu hướng tìm đến các dịch vụ đặt tiệc trọn gói để sử dụng dịch vụ đặt tiệc đám hỏi.

Tiệc trọn gói menu24h – Tổ chức đặt tiệc đám hỏi tại nhà

Đặt tiệc tại nhà Menu24h chính là một trong đơn vị nấu tiệc chất lượng ở khu vực Miền Nam, chuyên nhận Đặt Tiệc Đám Hỏi trọn gói chuyên nghiệp, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ ăn uống, thức uống thì chúng tôi còn phục vụ trọn gói với đội ngũ chạy bàn nhanh nhẹn, đội ngũ trang trí chuyên nghiệp, thiết bị tiệc trọn gói chu đáo cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại… Sẽ góp phận tạo nên một buổi tiệc như mong muốn

Tổ chức lễ đám hỏi tại nhà gái

Tổ chức lễ đám hỏi tại nhà gái

Tại sao bạn nên đặt tiệc đám hỏi tại Menu24h?

– Hơn 12 năm hoạt động chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình cũng như có nhiều kinh nghiệm để mang đến cho quý khách một bữa tiệc trang trọng, chu đáo nhất.

– Đội ngũ nhân viên bếp trưởng, phụ bếp chuyên nghiệp được công ty tuyển chọn kỹ càng với hơn 5 năm kinh nghiệm nấu ăn, đặc biệt đều có chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp từ các trường đào tạo uy tín.

– Nguồn thực phẩm chế biến được chúng tôi chọn lựa kỹ càng và được nhập tại những nơi uy tín được cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép.

– Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường và nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khi đặt với số lượng 10 bàn tiệc trở lên.

Quy trình đặt tiệc với Menu24h hết sức đơn giản như sau:

– Quý khách có gọi đến Hotline 0965.347.909 – 0938.492.546 để đặt qua điện thoại hoặc chọn thực đơn trực tiếp trên website và đặt theo đường link hướng dẫn đơn giản như sau: HƯỚNG DẪN ĐẶT TIỆC ONLINE

– Sau khi nhận được thực đơn, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận và đến tận nơi để trao đổi trực tiếp với quý khách về thực đơn, số mâm, các dịch vụ đi kèm…

– Chúng tôi có thể không nhận cọc trước của khách hàng.

– Nấu nướng và cung cấp thức ăn vào ngày tổ chức buổi tiệc.

– Hoàn tất và thanh toán hợp đồng.

Công ty đặt tiệc trọn gói Menu24h rất vinh dự và hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc buổi tiệc của quý khách được diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Hãy liên hệ 0965.347.909 – 0938.492.546 của công ty khi cần đặt tiệc đám hỏi tại nhà.
Trân trọng!

Đặt tiệc đám hỏi – Tiệc trọn gói Menu24h
5 (100%) 1 vote
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.