Dịch vụ nấu ăn tại nhà – Cẩn thận khi chọn lựa

Dịch vụ nấu ăn tại nhà – Cẩn thận khi chọn lựa
4.7 (93.33%) 3 votes

Đơn vị tiên phong đi đầu hình thức dịch vụ nấu ăn tại nhà, phục vụ quý khách có nhu cầu làm và tổ chức tiệc tại nhà riêng của mình.

  • Trong thời buổi khó khăn như hiện nay thì giá cả là một trong những tiêu chí hàng đầu khi người dùng chi tiêu cho bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào. Và với những buổi tiệc gia đình có chi phí lớn thì việc chọn một dịch vụ nấu ăn tại nhà sao cho tiết kiệm mà chất lượng luôn luôn được các nội trợ gia đình quan tâm nhất.
  • Tuy vậy, có một nghịch lý xảy ra ở đây là ‘tiết kiệm’ nhưng phải ‘chất lượng’. Điều này nghe có vẻ hơi vô lý.
  • Để đáp ứng cái vô lý này của khách hàng, thì nhiều đơn vị nấu tiệc nhỏ lẻ đã có những chiêu trò để tiết kiệm bằng những cách không thể chấp nhận được.
  • Như báo đời sống pháp luật có bài viết: “Dầu ăn siêu rẻ, đổ đi ở chỗ này, lên… bàn ăn ở chỗ khác”. Đây là loại dầu ăn bẩn, được tái chế từ dầu ăn thải ra của nhiều nhà hàng lớn. Loại dầu ăn tái chế này có giá thành rẻ, sử dụng ít hao mà thức ăn lại có mùi thơm.
  • Dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn chia sẻ: Nhưng có ai biết được cách mà các cơ sở tái chế làm? Các chuyên gia thì cảnh báo, ăn thực phẩm chế biến từ dầu tái chế sẽ tích tụ độc chất lại và chết dần mòn với các nguy cơ ung thư, béo phì, tim mạch…

Ngoài ra, một số đơn vị nấu tiệc tại nhà còn sử dụng thực phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc.

  • Chỉ cần gõ vào google với từ khóa: ‘thực phẩm không rõ nguồn gốc’ thì có gần 1 triệu kết quả về vấn đề này với lời kết: “Người tiêu dùng phải tự cứu lấy mình, bằng cách chỉ sử dụng những sản phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng”.
  • Trên đây là vài điều mà menu24h.vn chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng, những người đã cùng chúng tôi đi suốt trên chặng đường kinh doanh đầy khó khăn trong nhiều năm qua.

Một là muốn các bạn thông minh hơn trong việc chọn lựa dịch vụ nấu ăn tại nhà.

  1. Hai là muốn các bạn thấu hiểu cho những khó khăn của chúng tôi. Cũng bởi sự vô tình của một vài khách hàng muốn các dịch vụ rẻ mà chất lượng đã đẩy nhiều đơn vị nấu ăn khác vào con đường cạnh tranh không lành mạnh để lại hậu quả là sức khỏe của chính khách hàng.
  2. Có rất nhiều khách hàng đã gọi đến chúng tôi để đặt tiệc dù chưa đặt tiệc ở chúng tôi lần nào, nguyên nhân là đơn vị làm tiệc cũ có vấn đề về thực phẩm.
  3. Và chúng tôi đơn vị nấu tiệc tại nhà hơn bao nhiêu năm và đã gặp nhiều khách hàng với những yêu cầu như: đòi giảm giá, muốn được khuyến mãi, chọn menu giá rẻ, đồ ăn phải nấu ngon, phải nhiều… Mong các bạn hiểu cho chúng tôi.

 

Dịch vụ nấu ăn tại nhà – Cẩn thận khi chọn lựa
4.7 (93.33%) 3 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.