Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn – Menu24h

tổ chức tiệc trọn gói tại nhà
Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn – Menu24h
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ tiệc trọn gói Menu24h – dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn

Bạn đang lo lắng sắp tới ngày đám tiệc tại nhà, bao nhiêu thứ phải lo, từ khâu khách mời, trang trí, cho tới nấu nướng, đãi khách, cả dọn dẹp sau tiệc nữa. Hay công ty của bạn cần tổ chức một buổi tiệc liên hoan, khai trương, … mà bạn chưa biết phải làm thế nào để giải quyết.

Đó là lý do bài viết này khiến bạn nên đọc để hiểu được dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn của tiệc trọn gói Menu24h là như thế nào để giải quyết vấn đề của bạn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các gói ẩm thực lưu động, các gói tiệc sự kiện trọn gói, tiệc tại nhà trọn gói. Bạn đang lo lắng? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó, bạn chỉ cần đến và thưởng thức món ăn do đội ngũ chúng tôi nấu nướng và trình bày. Đảm bảo cung cấp đung chất lượng như nhu cầu của Bạn.

Tiệc trọn gói Menu24hDịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Vì vậy Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng là: 

NGON – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP

Một số món ăn trong tiệc hội thao tập đoàn TOA

Một số món ăn trong tiệc hội thao tập đoàn TOA

Đầu bếp của menu24h trong quá trình làm việc

Đầu bếp của menu24h trong quá trình làm việc

Phát triển qua nhiều năm, dịch vụ chúng tôi mở rộng ra 24 quận thành phố HCM, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ lưu động ở tỉnh…

Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn đã được chúng tôi mở rộng ra từ đầu năm 2013 nhằm phục vụ quý khách hàng hiện đang sống và sinh hoạt, làm việc tại quận Hóc Môn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tổ chức chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đặc biệt rất vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với khách hàng, tận tâm với công việc, cùng với những đầu bếp kinh nghiệm lâu năm…

Chắc hẳn với những tiêu chí trên, chúng tôi hi vọng bạn hài lòng, một phần giả đáp thắc mắc trong lòng của bạn về dịch vụ, tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi hơn.

Lĩnh vực chuyên hoạt động của chúng tôi như:

– Cung cấp các gói ẩm thực cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn: Tiệc sự kiện, tiệc sinh nhật công ty, tiệc khai trương, tiệc liên hoan mừng thắng lợi, tiệc giao lưu giữa doanh doanh nhân, chương trình kết nối… 

– Cung cấp các gói ẩm thực tại nhà: Tiệc cưới trọn gói tại nhà, tiệc đám hỏi, tiệc báo hỷ, tiệc thôi nôi, tiệc đầy tháng, tiệc sinh nhật, tiệc đám giỗ truyền thống…

Dịch vụ tiệc trọn gói của chúng tôi phủ sóng khắp thành phố Hồ Chí Minh trong đó có dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn có giới thiệu trên bài viết, ngoài ra chúng tôi thường đi ngoại tỉnh thường xuyên như Đồng Nai, Bình Dương, các tỉnh miền Nam Việt Nam.

Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn menu24h.vn

  • 429/6 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • 334/5 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM (VPĐD)
  • 34 đường Lồ Ồ, P.Bình An, TX.Dĩ An - Bình Dương (CN)
  • 79 Gò Xoài, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM (CN)
  • 25/2c Ấp Xuân Thới Đông I, X.Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM (CN)
  • 282 Lê Văn Lương, P.Tân Quy, Q.7, TP.HCM (CN)
  • 20 Đường 35, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM (CN)
  • 0313462958 (29-09-2015) (MST)
  • 0906.965.909 (Mr.Nam) - 0906.965.974 (Mr.Hòa)
  • cskh@menu24h.vn
Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn – Menu24h
5 (100%) 1 vote
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.

buffet bữa tiệc dat tiec dịch vụ nấu tiệc dịch vụ nấu ăn dịch vụ trọn gói khai trương menu24h menu24h.vn món lẩu món ngon món ngon mỗi ngày món ăn nấu nấu tiệc nấu tiệc ngon nấu tiệc tại nhà nấu tiệc ở đâu ngon nấu ăn sinh nhật sự kiện thôi nôi thực đơn tiec thoi noi tiệc tiệc buffet tiệc cưới tiệc cưới trọn gói tiệc lưu động tiệc sinh nhật tiệc trọn gói tiệc tân gia tiệc tại nhà tiệc tất niên tiệc đầy tháng trọn gói tân gia tại nhà tất niên tổ chức tổ chức tiệc tổ chức tiệc cưới đặt tiệc thôi nôi đặt tiệc tại nhà đặt tiệc tại nhà ở đâu