Dịch vụ nấu tiệc tại nhà – Nhiều nhưng khó chọn

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà – Nhiều nhưng khó chọn
5 (100%) 2 votes

Khó lựa chọn vì quá nhiều đơn vị cùng dịch vụ nấu tiệc.

Cuộc sống bận rộn, thời gian phần lớn phải tập trung vào những vấn đề quan trọng của gia đình. Bên cạnh đó, các buổi tiệc thường phải phục vụ một lượng lớn thực khách, số lượng thức ăn nhiều mà cần phải chuẩn bị công phu, trang trí món ăn cho đẹp mắt so với các món ăn thường ngày.

Chưa kể, chủ nhà còn tự thuê bàn ghế ly chén, người phục vụ…

Chính vì những khó khăn đó đó, dịch vụ nấu ăn tại nhà được nhiều gia đình tin dùng.

Chủ nhà có thể chọn các công ty làm tiệc, nếu đã lựa chọn công ty thì chủ nhà có thể an tâm hơn về vấn đề chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

Cái tốt nhất mà các công ty này mang lại là vấn đề vệ sinh an toàn thực bởi các công ty đã có các chứng nhận về VSANTP.

Cái thêm nữa là các công ty có thể cung cấp hóa đơn, rất cần thiết cho các đơn vị làm tiệc

Nếu chủ nhà có quen biết hay được giới thiệu một nhóm nấu ăn nào đó. Các nhóm nấu nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ làm tốt vấn đề nấu ăn nhưng các phần khác của buổi tiệc thì chủ nhà thường phải tự lo.

Tuy vậy, theo thời gian thì sự cạnh tranh trong ngành này ngày càng khốc liệt. Ngày càng có nhiều nhóm nấu ra đời để phục vụ lượng khách hàng ngày càng tăng.

Chính bởi sự cạnh tranh mà nhiều dịch vụ nấu ăn dạng này đã sử dụng các chiêu trò để có thể giảm gía của bàn tiệc xuống mức thấp nhất có thể để nhằm lôi kéo khách hàng về phía mình. Như một bài viết của menu24h.vn: ‘Dịch vụ nấu ăn tại nhà – Cẩn thận khi chọn lựa’ có đề cập. Nhiều đơn vị nhỏ lẻ đã chạy theo lợi nhuận, nhắm mắt làm ngơ sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc để phục vụ khách hàng.

Một số khác thì cố gắng tách riêng các chi phí trong buổi tiệc, chỉ để lên mạng giá thực đơn của các món ăn. Thử nghĩ, không lẽ buổi tiệc không cần bàn ghế, không cần chén đĩa và nếu không có nhân viên phục vụ thì buổi tiệc có hoàn thành được trọn vẹn? Bạn có thể tham khảo bài viết về: kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà.

Với cách này, có thể làm cho nhiều khách hàng nhằm tưởng về mức giá. Nhưng thực chất thì sau khi cộng thêm các chi phí đó thì giá bàn tiệc không hề rẻ tí nào.

Đối với những buổi tiệc như tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng thì số lượng bàn tiệc thường không nhiều. Việc tổ chức tiệc tại ngôi nhà của mình thì có rất nhiều ưu điểm như có sự ấm cúng của gia đình. Đây cũng là cơ hội tốt để mời bàn bè đến thăm ngôi nhà của mình. Và với cách này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với ra nhà hàng, và cũng khó chọn được một nhà hàng để phục vụ buổi tiệc với số bàn ít như vậy.

Vì vậy, chọn một dịch vụ nấu ăn hợp lý, nhưng khách hàng cần khôn ngoan hơn.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà – Nhiều nhưng khó chọn
5 (100%) 2 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.