Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà

Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà
4.7 (93.33%) 3 votes

Bạn đang định tổ chức một buổi tiệc tại nhà?

Bạn đã chọn được một dịch vụ nào tốt chưa? Hôm nay, menu 24h chia sẻ với bạn những lời khuyên để tìm được một dịch vụ nấu ăn tại nhà phù hợp nhất.

Nếu ai đã từng làm dịch vụ nấu ăn tại nhà mới hiểu, lợi nhuận trong ngành này không hề cao như mọi người vẫn nghĩ.

Nguyên nhân là chi phí vận chuyển không rẻ, từ việc vận chuyển bàn ghế, thức ăn, bếp nấu, ly, chén đĩa và rất nhiều dụng cụ nấu ăn để có thể làm được những món ăn nóng, ngon tại nhà thực khách.

một buổi tiệc của chúng tôi tổ chức tại Nguyễn Huệ Q.1

một buổi tiệc của chúng tôi tổ chức tại Nguyễn Huệ Q.1

Chưa kể là nếu chỉ có 1,2 bàn tiệc thì cũng phải có đầu bếp, phục vụ đi theo mỗi buổi tiệc. Nhiều buổi tiệc diễn ra từ sáng tới chiều do khách ăn nhậu rất lâu cũng là một cái khó trong ngành này.

Bởi thế, với một số đơn vị nhỏ lẻ đều có quy định số bàn tối thiểu mà họ có thể làm được, và với những vị trí làm tiệc quá xa thì họ không nhận.

Một số đơn vị thì tính riêng chi phí vận chuyển theo bảng giá taxi để có thể có lợi nhuận.

Một số khác thì có những bảng giá rất rẻ, nhưng nếu đọc kỹ thì bạn sẽ thấy những bảng giá này chưa bao gồm bàn ghế, ly chén, nhân viên phục vụ hoặc chưa cộng chi phí di chuyển.

Vì thế, nếu bạn có ý định chọn một đơn vị trên mạng và nhìn vào những quảng cáo của họ thì nên đọc thật kỹ những gì họ viết. Để chắc ăn hơn thì bạn có thể gọi điện trực tiếp và yêu cầu làm bản cam kết để không phải trả thêm phụ phí sau buổi tiệc.

Tuy vậy, một điều mà khách hàng cũng nên thông cảm cho các đơn vị dịch vụ tiệc tại nhà là: Với những buổi tiệc chỉ 1,2 bàn thì sẽ có thêm phụ phí. Bởi vì dù có 1 bàn tiệc thì cũng phải tốn bấy nhiêu chi phí vận chuyển, cũng phải có 1 đầu bếp đi theo và cũng phải có nhân viên phục vụ không thể ít hơn 1 người.

Điều tiếp theo bạn nên quan tâm đến là chất lượng món ăn. Cũng bởi chi phí cao nên rất nhiều đơn vị làm tiệc đã lấy nguồn thực phẩm không được tươi sống để giảm chi phí nhằm tăng lợi nhuận.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra thực phẩm trước khi được nấu để an tâm: kiểm tra tôm, cá, mực,  xem còn tươi không, có được ướp lạnh kỹ càng không, kiểm tra rau củ xem có còn tươi, sạch không….

Có nhiều vấn đề phải lo như vậy, nên để an tâm nhất thì bạn nên chọn một cơ sở uy tín, lâu năm để không phải lo lắng về những vấn đề an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ, cũng như nấu ăn ngon miệng, đẹp mắt mà chi phí bỏ ra tiết kiệm.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ có một sự chọn lựa khôn ngoan.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà
4.7 (93.33%) 3 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.

buffet bữa tiệc dat tiec dịch vụ nấu tiệc dịch vụ nấu ăn dịch vụ trọn gói khai trương menu24h menu24h.vn món lẩu món ngon món ngon mỗi ngày món ăn nấu nấu tiệc nấu tiệc ngon nấu tiệc tại nhà nấu tiệc ở đâu ngon nấu ăn sinh nhật sự kiện thôi nôi thực đơn tiec thoi noi tiệc tiệc buffet tiệc cưới tiệc cưới trọn gói tiệc lưu động tiệc sinh nhật tiệc trọn gói tiệc tân gia tiệc tại nhà tiệc tất niên tiệc đầy tháng trọn gói tân gia tại nhà tất niên tổ chức tổ chức tiệc tổ chức tiệc cưới đặt tiệc thôi nôi đặt tiệc tại nhà đặt tiệc tại nhà ở đâu