Lời tri ân khách hàng

Lời cảm ơn từ dịch vụ nấu ăn menu24h.vn tới khách hàng

Để trở thành doanh nghiệp có được sự ưu ái của khách hàng như ngày hôm nay quả là một niềm hạnh phúc to lớn của toàn thể anh chị em trong tập thể gia đình menu24h.vn Việt Nam.

 Tất cả đều do sự tin yêu của quý khách hàng trao gửi cho cơ sở nấu tiệc menu24h.vn

Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể khách hàng nhất là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ tiệc.

Được sự tin dùng nhiều năm liền  là niềm tự hào to lớn mà không phải doanh nghiệp chuyên tiệc lưu động nào cũng có được.

 

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

Mỗi bữa tiệc đều rất quan trọng đối với mỗi khách hàng.

Dịch vụ nấu ăn menu24h.vn luôn hiểu rất rỏ điều đó. Tập thể chúng tôi luôn chú trọng từng chút một đễ bữa tiệc luôn thành công nhất.

Chúng tôi mong muốn luôn nhìn thấy nụ cười thật tươi của gia chủ sau mỗi bữa tiệc, mặc dù trên khuôn mặt luôn thấy rỏ sự vất vả của

chủ nhà vì phải lo toan đủ thứ cho khách mời!
Chúng tôi thật may mắn vì luôn luôn thấy được nụ cười đó!

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

Menu24h.vn đã được khách hàng biết đến với sự phục vụ tận tình, chu đáo và chất lượng. Khi được quý vị sử dụng dịch vụ, chúng tôi  đã cố gắng mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất. Và khách hàng đã cho chúng tôi những lời khuyên thật là bổ ích. Hầu như sau bữa tiệc nào xong thì Công ty luôn nhận được những phản hồi từ khách hàng. Có người tiệc xong rồi nhận xét là món ăn hôm nay nấu rất ngon, trình bày đẹp, nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo, và quý vị đó nói “ ba tic ti nhà hôm nay của chúng tôi đã rất thành công nhờ sự tận tình của dịch vụ đt tic ti nhà”.

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

 

Thêm nữa, có nhiều khách hàng khi muốn đặt tiệc đã lên mạng tìm kiếm và chọn ngay dịch vụ của chúng tôi. Các vị đó đã tới tận nơi cơ s nu tic và các vị đó đã rất hài lòng. Ngay sau đó những khách hàng này đã gọi đến và muốn làm những bữa tiệc Buffet, sinh nhật, thôi nôi. Sau những buổi tiệc đó, các vị đó về sau nếu cứ cần đt tic ti nhà là lại gọi đến cho chúng tôi vì họ nói “ dịch vụ của quý vị khiến chúng tôi thật sự an tâm”.

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

Bên cạnh những lời khen, vẫn còn  những lời chê. Như nhiều vị khách viết thư gửi tới menu24h.vn, những khách hàng này khen dịch vụ rất uy tín và chất lượng, song còn có nhiều vấn đề như món ăn  trong bữa tiệc đó có một số món mà người miền Bắc rất thích ăn nhưng khi nấu chưa được hợp khẩu vị cho lắm, hay lại có một số người thích ăn cay trong món cơm Hến, nhưng nhân viên nấu chưa đủ độ cay và chưa thật sự ngon. Các vị khách này hi vọng lần sau nếu họ gọi nu tic ti nhà hi vọng Công ty sẽ đáp ứng nhanh và tốt những yêu cầu của họ hơn nữa. Và họ hi vọng  qua những lời khen chê thật lòng của khách hàng sẽ giúp Công ty phát triển tốt hơn nữa.

Thật lòng chúng tôi cảm ơn tất cả các vị khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đt tic ti nhà- nu tic ti nhà của menu24h.vn. Không có gì quý bằng niềm tin của các vị đối với dịch vụ của chúng tôi. Và quý hơn tất cả đó chính là những lời khen – chê của khách hàng. Các vị đã cho chúng tôi những lời khuyên thật là bổ ích. Nhờ có được những lời khuyên chân thành của quý vị mà chúng tôi đã biết mình đạt được những mặt nào, chưa được mặt nào để ngày càng hoàn thiện hơn. Sự tin tưởng, hài lòng và việc chưa hài lòng nhiều của khách hàng về dịch vụ của Công ty đều là những vấn đề thật sự rất quan trọng đối vơí menu24h.vn.

đặt tiêc- nấu tiệc

đặt tiêc- nấu tiệc

10414930_414115952064634_773920511307812286_n

  • Với phương châm “khách hàng là thượng đế” nên đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty luôn cố gắng hết mình bằng sự tận tụy để mang đến cho khách hàng những bữa tiệc tại nhà, nu tic ti nhà thật sự ngon, chất lượng. Sự thành công ngày hôm nay của chúng tôi chính là phụ thuộc vào sự hài lòng của quý vị về những bữa tiệc. Những lời khen – chê của các vị là nguồn cổ vũ và động lực rất lớn giúp dịch vụ của công ty cải thiện mặt hạn chế, phát huy mặt tích cực để ngày càng có uy tín, chất lượng, và được khách hàng biết đến và tin dùng nhiều hơn nữa.
  • Thay mặt anh chị em cán bộ, nhân viên, menu24h.vn xin gửi đến các vị khách đã, đang sử dụng dịch vụ của công ty lời cảm ơn chân thành nhất. Hy vọng ngày càng sẽ nhận được nhiều sự phản hồi hơn nữa của các vị về dịch vụ của công ty để giúp cho công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín, và mang đến cho quý vị những bữa tiệc chất lượng hơn nữa. Nụ cười hài lòng của quý vị sẽ là niềm vui, là động lực cho sự phát triển của công ty trong tương lai. Và hi vọng những ai chưa sủ dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy đến với chúng tôi, hãy thử một lần dùng dịch vụ nu tic ti nhà – đt tic ti nhà, chúng tôi tin rằng sẽ thật sự mang đến cho các vị những bữa tiệc rất ngon và ý nghĩa, giúp cho buổi tiệc thật sự thành công.
  • Một lần nữa, thay mặt anh  (chị) em cán bộ, nhân viên của menu24h.vn gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất, chúc quý vị và gia đình sẽ thành công trong cuộc sống, gia đình vui vẻ, hạnh phúc  và có những bữa cơm với gia đình, với anh em, và với bạn bè thật ngon, bổ và tràn ngập nụ cười thoải mái, hạnh phúc. Và đừng quên nhấc máy gọi tới menu24h.vn để đặt tiệc khi các vị có nhu cầu. Trân trọng!
  • Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị một số thực đơn truyền thống đặt tiệc tại nhà mới hi vọng sẽ giúp cho bữa tiệc, bữa cơm của quý vị sẽ đa dạng món ăn hơn

http://menu24h.vn/menu-man

http://menu24h.vn/menu-chay

http://menu24h.vn/menu-buffet

http://menu24h.vn/menu-tu-chon

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ NHỮNG  BUI TIC VUI V ĐM M VÀ HNH PHÚC!

 

 

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.