Thịt dê nướng với sốt kem cá cơm

banner
20754 lượt

Yêu cầu của dịch vụ nấu ăn đó là chúng ta nên chon thịt mông, hay thịt đùi của con dê. Và chuẩn bị với khoai tây luộc chín để có bữa ăn hoàn chỉnh nhé!

Nấu ăn ngon tại nhà cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi bạn phải khéo léo và yêu thích nó, ngay sau đây là món dê nướng với sốt kem cá cơm, mọi người hãy thể hiện một nghệ thuật của riêng mình đi nào!

đặt tiệc-nấu tiệc

Chuẩn bị nguyên liệu (nguồn dữ liệu công thức từ dịch vụ nấu ăn mneu24h.vn)

Thành phần

– Xương đùi to hoặc mông thịt dê
– 1 muỗng canh chanh nạo vỏ
– 2 tép tỏi, nghiền nát
– 1 muỗng canh rau mùi tây băm nhỏ
– Muối và hạt tiêu
– 6 lát philê cá cơm trong dầu, để ráo nước
– Thêm dầu ô liu
– 3 tép tỏi, nghiền nát
– Kem mỏng 100ml
– Hạt tiêu đen mới xay

Cách làm món này nhìn đơn giản nhưng cũng phức tạp không kém, mọi người cùng dịch vụ nấu tiệc chúng tôi theo dõi kỹ nhé!

Phương pháp nấu ngon

  • Đun nóng lò nướng đến 220C. Trộn vỏ chanh, tỏi và mùi tây và tán vào “bên trong” của mỗi miếng thịt
  • Chải với một ít dầu ô liu và làm khô trong chảo nóng cho 2 phút cho đến khi đổi vàng. Chuyển đến một khay nướng dầu và nướng 12 phút (nếu 200g), 20 phút (nếu 300g) hoặc 30 phút (nếu 400g) thịt. Nghỉ trong 10 phút
  • Nghiền philê cá cơm. Trong một cái chảo, nhẹ nhàng làm nóng dầu ô liu, tỏi và cá cơm để ngấm 5 phút, mà không có chiên, đánh đôi. Tắt nhiệt và đánh kem và hạt tiêu, cho đến khi kem nhũ ra tương.
  • Cắt thịt dê và phục vụ với kem cá cơm.
  • Bơ ớt Anchovy
  • Làm mềm bơ và gấp trong philê cá cơm, ớt đỏ và tép tỏi. Ăn với thịt bò nướng hay rau luộc cũng được

Cơ sở đặt tiệc menu24h.vn chúc mọi người thành công và ngon miệng với món Thịt dê nướng với sốt kem cá cơm