Tiệc thôi nôi – điều gì quan trọng nhất

đặt tiêc- nấu tiệc
Tiệc thôi nôi – điều gì quan trọng nhất
5 (100%) 2 votes

Tiệc thôi nôi –  ngày sinh nhật đầu tiên trong đời cho thiên thần nhỏ của mình. Nhiều bậc cha mẹ đã không tiếc tiền để mong tổ chức cho con một buổi tiệc thật hoành tráng.

+ Nhiều cha mẹ có suy nghĩ: ”Để cho buổi tiệc thêm náo nhiệt và vui vẻ”. Nhiều gia đình đã thuê nhạc sống về hát đến tận khuya. Điều này là không nên bởi vừa tốn chi phí, vừa gây ảnh hưởng đến mọi người, nhất là về đêm.

+ Nhiều gia đình lại quá sa đà và buổi tiệc, mời thật nhiều bàn bè dù không thân thiết. Thế là buổi tiệc vui của con lại biến thành tiệc của người lớn, là nơi để các ông bố tổ chức… nhậu nhẹt, tiệc tùng hay ca hát.

+ Dịch vụ nấu ăn menu 24h đã thấy: nhiều bố mẹ đã hạn chế lượng bia rượu trong buổi tiệc. Đây là một cách làm thông minh. Vừa tiết kiệm, vừa tránh được những điều đáng tiếc xảy ra.

+ Chi tiền quá nhiều vào menu tiệc nhưng lại quên mất phần trang trí cho buổi tiệc là một trong những thiếu sót hay gặp của các bậc cha mẹ. Dù là buổi tiệc nào, không gian của buổi tiệc góp phần nhiều trong sự thành công.

+ Không phải vài bàn tiệc cộng với vài cái bong bóng là đủ. Buổi tiệc thôi nôi nào cũng sẽ có chiếc bàn được trang trí lộng lẫy, với một chủ đề nào đó. Trên đó sẽ có bánh kem, những tấm hình ghi dấu lại những chặng đường của con đã trải và nhiều phụ kiện trang trí khác.

+ Bạn cần nhớ là tổ chức tiệc thôi nôi cho bé có 2 phần: phần lễ và phần tiệc. Điều này cũng nói lên rằng, phần lễ quan trọng hơn là buổi tiệc – nơi để mọi người vui chơi, nhậu nhẹt.

Tiệc thôi nôi quan trọng nhất là vui vẻ và ấm cúng.

+ Vui vẻ bởi những lời chúc, sự gặp mặt của bà con họ hàng và bạn bè. Ai cũng dồn sự chú ý của mình về thiên thần nhỏ. Bên nên chuẩn bị trước một kịch bản đặc sắc, bạn nên kết hợp các trò chơi vào trong bữa tiệc của mình. Điều này sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên vui vẻ, hấp dẫn.

+ Khi chọn bài hát trong các buổi tiệc bạn cần chọn bài hát có nội dung và giai điệu phù hợp, điều này nó sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thành công hơn.

+ Ấm cúng bởi không gian tiệc. Tốt nhất là nên tổ chức trong chính ngôi nhà thân thương, nơi bé sinh ra và đang từng ngày lớn lên. Thật tuyệt khi lễ thôi nôi đầu tiên và cũng là duy nhất của con cũng diễn ra ở chính tổ ấm của bé.

+ Bạn đừng nghĩ là đứa bé một tuổi sẽ không nhớ những gì bạn đã giành cho bé mà hãy nhớ là bạn làm mọi việc chỉ vì đứa con thân yêu của mình. Trong buổi tiệc, cần có những tấm hình, album ảnh, những video-clip kỷ niệm sẽ giúp bé hiểu được tình yêu của bạn dành cho.

Bài viết trên được cơ sở nấu tiệc tại nhà menu 24h chia sẻ đến các bậc phụ huynh, chúc các bé có một buổi tiệc vui nhé!

Tiệc thôi nôi – điều gì quan trọng nhất
5 (100%) 2 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.