Year End Party

Year End Party
5 (100%) 2 votes

Tổ chức Year End Party – tiệc tất niên – tiệc cuối năm

Year End Party (tiệc tất niên)  thường được các doanh nghiệp tổ chức như một buổi tiệc tổng kết cuối năm.

Tại sao tổ chức tiệc cuối năm 

Đây không chỉ là event hay sự kiện đơn thuần mà còn là buổi lễ tổng kết những gì doanh nghiệp đã gặt hái trong năm và có những chương trình khích lệ nhân viên trong năm mới,tổ chức chương trình ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống.

year-end-party

– Nếu người dự tiệc chưa tham dự mà đã đoán trước được lối mòn như vậy thì xem ra những người được giao trách nhiệm tổ chức cần phải linh hoạt cho buổi tiệc cuối năm của công ty mình.

– Do đó, hãy biến tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để nhân viên trong công ty gắn kết, hiểu nhau và ý tưởng thật độc đáo cho ngày đại tiệc doanh nghiệp.

Chọn địa điểm tổ chức

Không cần phải những chỗ quá sang trọng, đắt tiền, chỉ cần bạn đưa mọi người đến một không gian mới, khác với không khí văn phòng hằng ngày. Bữa tiệc cuối năm nên tổ chức ở một địa điểm đủ lớn để nhân viên có thể đưa cả người nhà đi cùng, tạo sự thân thiện và gần gũi nhau hơn giữa mọi người trong công ty.

 

 year-end-party

Kinh nghiệm của chúng tôi

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, menu24h chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu đến lợi ích khách hàng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn hiểu được giá trị mà khách hàng mang lại cho chính mình.

Tại sao chọn chúng tôi

– Là công ty chuyên nghiệp trong tổ chức Year end party (tiệc tất niên)  dịch vụ tổ chức tiệc lưu động menu24h chúng tôi tổ chức tại các địa điểm mà các doanh nghiệp yêu cầu.

– Đặc biệt menu24h có bảng giá dịch vụ niêm yết và tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần phải lo lắng việc chọn đối tác nào uy tín chất lượng cho bữa tiệc cuối năm – Year End Party hoành tráng và thực sự ý nghĩa, đã có chúng tôi .

– Và nếu như bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại TP.HCM, hãy để menu24h làm điều đó. Dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với menu24h để được tư vấn cụ thể hơn.

Year End Party
5 (100%) 2 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Anh Linh

Công tác bộ CHQS Hưng Yên

Chúc em làm việc tốt và đưa thương hiệu của mình đi khắp Việt Nam nhé!

Anh Hải

Giám đốc công ty trà Việt Anh

Nói chung ông bạn tôi nấu ăn là nhất, chúc ông bạn đưa thương hiệu menu24h lên nhanh nhé!

Sang Trần

Làm việc tại BIDV Cà Mau

Chúc ông bạn của tui làm ăn phát đạt, sắp có nhỏ em cưới dưới Cà Mau, chắc tầm 60 bàn, các anh có xuống làm không, xuống alo tôi nhé!

Nhà Hàng Tây Nguyên

Nhà hàng Tây Nguyên - Bình Thạnh

Hơn 4 năm hợp tác với đơn vị bạn, rất vui khi buổi tiệc của menu24h hầu như không thấy khách hàng phàn nàn về món ăn… Tôi luôn mong muốn và hợp tác từ phía nhà hàng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Chị My

Nội trợ

Ngày 28/9 bên bạn có tổ chức tiệc thôi nôi 14 bàn tại Dĩ An cho con tôi đấy, các món ăn mình thấy ngon và hợp khẩu vị lắm, nhưng có món gỏi bên bạn trộn hơi sớm nên nó không được ngon cho lắm, rút kinh nghiệm nha các bạn.

Anh Hiển

Giám đốc Công Ty TNHH Nhanh đẹp

Khách mời của tôi có ý kiến về vấn đề phục vụ hơi chậm nhưng món ăn rất ok. Lần sau tôi sẽ gọi các bạn, cảm ơn các bạn.

Anh Diện

Làm việc tại TP.HCM

Cảm ơn ông bạn bên Menu24h, tui ủng hộ Menu24h hai tay nhé!

Chị Thảo

Làm việc tại Bình Thạnh, HCM

Bé su nhớ chú Hải, bảo mai mốt chú tổ chức sinh nhật cho em của Su kìa… Cảm ơn chú Hải.

Ban nhạc Hồ Xuân

Ban nhạc TP. HCM Hồ Xuân

Rất vui được hợp tác cùng thượng hiệu lớn như Menu24h, cảm thấy rất vinh dự.