bánh mỳ kiểu Mỹ

dịch vụ nấu ăn
bánh mỳ kiểu Mỹ
5 (100%) 2 votes

Dưới đây là cách nấu món bánh mỳ kiểu Mỹ. Hãy cùng dịch vụ nấu ăn uy tín thương hiệu menu24h.vn xuống bếp để làm món này đãi tiệc gia đình các bạn nhé.

Thành phần dinh dưỡng mà dịch vụ nấu ăn chúng tôi đưa ra cho 10 người ăn.


dịch vụ nấu ăn

Khẩu phần

  • 2,5 Kg thịt lợn nướng (vai hoặc mông)
  • 2 củ hành tây lớn cắt nhỏ
  • 1 chén gừng đã giã nát
  • 1 (18 ounce) nước sốt thịt nướng (Tôi thích món này)

Hướng dẫn cách làm từ cơ sở dịch vụ nấu tiệc

Cắt một củ hành tây rồi cho vào nồi

Đặt trong nướng và che phủ với các hành khác, thái lát. Đổ gừng vào. Bìa và nấu trên thời gian rất lâu trong khoảng 12 giờ. Xem chú ý dưới đây về số lượng thời gian cần thiết!

Vớt thịt ra đổ nướng. Băm nhỏ thịt, loại bỏ bất kỳ còn lại chất béo, xương hoặc da. Hầu hết các chất béo sẽ tan biến hết.

Sau đó thịt băm nhỏ và hành tây vào nồi, khuấy trong nước sốt thịt nướng. Tiếp tục để nấu ăn từ 4-6 giờ với thời gian lâu.

Ăn với bánh hamburger hoặc bánh chonước sốt thịt nướng thêm.

Những làm cho một bữa ăn nhanh lớn hoặc ăn vặt. Để hâm nóng lại, loại bỏ gói, bọc trong một chiếc khăn giấy, và hoàn thành xong 1-2 phút trong lò vi sóng.

  • Lưu ý 1: thịt vai hoặc thịt mông được khuyến khích bởi vì những mảnh thịt rất tốt. Cắt giảm khác không xóa sạch như dễ dàng, nhưng chất béo tan đi trong nấu ăn và được đổ đi khi bạn loại bỏ nước.
  • Lưu ý 2: CHúng tôi đã hoạt động trong nghề dịch vụ nấu ăn hơn nhiều năm nay. Thời gian trên món ăn khiến việc hoàn thành hoàn thành món ăn hoàn hảo không phải chuyện khó khan gì. Nhưng nếu bạn có một cái nồi hầm lớn hơn, bạn có thể cần phải sửa đổi lại công thức một chút, đặc biệt. sau khi nước sốt được thêm vào. Tôi nghĩ rằng bạn cần ít nhất một vài giờ cho nó, nhưng đó có thể là tất cả các bạn cần. Cập nhật: Gần đây cơ sở đặt tiệc tại nhà menu24h.vn tôi đã mua một cái nồi hầm lớn hơn. Tôi nấu chín thịt lợn vai 5kg cho 8 giờ. Thêm nước sốt, và nấu ăn cho một giờ hoặc lâu hơn để nghiền tan tất cả mọi thứ. Vì vậy, sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn vào thời gian này!
  • Lưu ý 3: Bạn có thể muốn quay nướng khi nó được nấu chín trong một thời gian, để đảm bảo hơn nữa. Tôi nghĩ rằng điều này có thể phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của lò nướng của bạn và kích thước của nồi nấu chậm của bạn. Hãy nhớ rằng mỗi khi bạn gỡ bỏ các nắp bạn bị mất nhiệt và phải cẩn thận

Cuối cùng dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn chân thành cảm ơn quý khách hàng chúc quý khách hàng thành công với món này nhé.

bánh mỳ kiểu Mỹ
5 (100%) 2 votes
Thuộc chủ đề:
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT