bắp bò hầm trái chery

bắp bò hầm trái chery
Đánh giá bài viết

Tiếp theo sau đây dịch vụ nấu ăn menu 24h hướng dẫn các bạn làm món  bò thứ năm, món bắp bò hầm trái chery.

Bắp bò hầm trái cherry – Bắp bò hầm cùng với trái cherry sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon vô cung mới lạ. Hãy thử vào bếp làm ngay món này cho cả nhà.

Dưới đây là sự hướng dẫn chi tiết của dịch vụ nấu tiệc menu 24h, các bạn nhớ theo dõi để làm tốt hơn nhé.

bắp bò hầm trái cherry

Nguyên liệu để làm món này như sau:

  • 1kg bắp bò
  • 300g cherry
  • 2 củ cà-rốt
  • 1 chén rượu vang đỏ
  • 1 muỗng súp bơ phe (bơ lạt)
  • 1 muỗng súp hạt nêm
  • 3 muỗng súp dầu ăn
  • 30g húng quế cắt nhỏ
  • 1 muỗng súp tỏi băm

Cách làm chi tiết

Theo như kinh nghiệm mà chúng tôi thường hay phục vụ khách hàng ở các buổi tiệc đứng, hay các buổi tiệc cưới, tiệc thôi nôi thì chúng tôi đã rút ra kinh nghiệm nấu như sau.

  • Bắp bò rửa sạch trụng sơ qua nước sôi, cắt miếng vừa ăn.
  • Quả cherry chia phân nửa, ép lấy nước cốt.
  • Cà-rốt gọt vỏ, tỉa hoa cắt miếng vừa ăn.
  • Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, trút bắp bò vào xào săn, cho rượu vang, nước cốt cherry vào nấu 5 phút. Sau đó cho quả cherry, nước vào ngập bò, hầm đến khi bò mềm, nêm hạt nêm, bơ vào, nếm thấy vừa ăn là được.

Múc bắp bò hầm trái cherry ra tô, rắc húng quế lên trên, dùng nóng với bún hay bánh mì đều ngon.

Bí quyết mà dịch vụ nấu ăn menu 24h chia sẽ đến với các bạn đó là: Có thể thay thế quả cherry bằng quả mâm xôi cũng rất ngon. Sau khi xào bắp bò săn nên để nguội hoặc cho vào 1 khối nước đá rồi hầm tiếp, làm thế bắp bò mềm mà không bị rã.

bắp bò hầm trái chery
Đánh giá bài viết
Thuộc chủ đề:
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT