Bí kíp nấu "canh bí đỏ thịt bằm" ngon hảo hạng

Bí kíp nấu "canh bí đỏ thịt bằm" ngon hảo hạng

CANH BÍ ĐỎ THỊT BẰM

I. NGUYÊN LIỆU

- 300g thịt nạc dăm
- 2 tép hành lá
- 300g bí đỏ (lựa trái bí già)
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị   
- Bí bỏ: gọt vỏ cứng, cắt miếng vừa ăn
- Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn ướp chút muối + tiêu + bột ngọt + hành lá lấy phần trắng
- Hành lá: lấy phần xanh cắt ngắn 3cm
2. Chế biến
- 1 lít nước lạnh nấu sôi cho thịt bằm vào. Thịt gần chín cho bí vào. Nêm lại gia vị vừa ăn.
- Cho hành lá, nhắc xuống.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố. Rắc tiêu
- Dọn kèm chén nước mắm ngon nguyên chất.
⏩ Xem thêm: Cách làm canh bí đao tôm khô

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Bí kíp nấu "canh bí đỏ thịt bằm" ngon hảo hạng - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?