Nấu "canh bí rợ hầm dừa" bùi bùi béo béo

Nấu "canh bí rợ hầm dừa" bùi bùi béo béo

CANH BÍ RỢ HẦM DỪA

I. NGUYÊN LIỆU

- 1/2kg bí rợ 
- 1/2kg khoai lang
- Ngò om, bột ngọt
- 2 muỗng xúp đường
- 200g đậu phộng
- ½ trái dừa khô
- 1 muỗng xúp muối

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Bí rợ: gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông 3cm. Ướp bí với 1 muỗng đường + muối
- Khoai lang: gọt vỏ, rửa sạch, xắt khoanh dày độ 3cm chẻ 4
- Dừa khô: nạo, vắt nước cốt để riêng, còn lại, cho nước ấm vào bóp đều và vắt lấy nước dão.
2. Chế biến
- Cho nước dão dừa vào bí rợ + đậu phộng nấu sôi.
- Bí vừa chín tới, cho khoai lang vào, hầm mềm các thứ, nêm vừa ăn.

III. TRÌNH BÀY

- Để nước cốt dừa vào, nhắc xuống và rắc ngò om lên trên.

⏩ Xem thêm: Cách làm canh bí đỏ thịt bằm
 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Nấu "canh bí rợ hầm dừa" bùi bùi béo béo - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?