Bia sài gòn.

Bia sài gòn.
Đánh giá bài viết

Bia Sài Gòn – Buổi tiệc thêm hoàn hảo

Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi hay tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần, hãy cùng bạn bè, người than thư giãn bên những món ăn ngon và đặc biệt là thưởng thức những ly bia sài gòn mát lạnh.

Dù chỉ là 1 buổi tiệc tại nhà hàng – quán ăn hay đặt tiệc tại nhà ấm cúng không khí gia đình và ngon miệng thì bia là một sự lựa chọn không thể thiếu. Nhất là khi ăn hải sản, uống vào dễ tiêu.

Giữa muốn ngàn loại bia trên thị trường hiện nay, việc chọn 1 loại bia thích hợp thì không phải dễ. Hôm nay dịch vụ nấu ăn menu24h.vn sẽ giới thiệu cho bạn về bia sài gòn.

1) 333 PREMIUM – Khơi dậy đam mê, xứng tầm đẳng cấp

Chai: 7000đ/ chai

1

Với kiểu dáng chai thon nhưng mạnh mẽ, vừa tay, thiết kế hiện đại rất thuận tiện cho việc uống bia từ chai; Với thiết kế nhãn pha trộn giữa màu trắng sang trọng, lịch lãm với ánh bạc mạnh mẽ đầy nam tính kết hợp với các điểm nhấn tinh tế giữa các màu vàng, đỏ truyền thống của người Á Đông;

Với hương vị tuyệt hảo đã được khẳng định trên thế giới của bia 333, Bia chai 333 Premium mới sẽ trở thành người bạn sang trọng, lịch lãm và thân thiết trong những dịp họp mặt bạn bè, trong các cuộc họp với đối tác kinh doanh của người uống bia, hay đơn giản là người bạn thân thiết trong mỗi bữa ăn của mỗi gia đình.

2) SAIGON LAGER – Bia của người Việt Nam

80000đ/chai

Untitled

Có mặt trên thị trường từ năm 1992, bia Saigon Lager đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm sử dụng của hàng triệu người uống bia Việt Nam.
Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu trên thế giới dưới sự điều hành của đội ngũ kỹ thuật giỏi và công nhân lành nghề, bia Saigon Lager đem đến cảm nhận sảng khoái, tươi mát và đậm đà cho người sử dụng.
Bia Saigon không gây háo nước và nhức đầu sau khi uống.

3) 333- Thế giới ngày càng thêm ưa chuộng

10000 đ/lon

3

4) Saigon Export – Không bóng bẩy, không phải ồn ào, không cầu kỳ, không cần phô trương, uống thì hiểu

Lon: 7000đ

4

Sản phẩm bia Saigon Export được sản xuất theo phương pháp len men truyền thống dài ngày, tạo ra một hương vị đậm đà và quen thuộc. Đây là nhãn hiệu sản phẩm dẫn đầu tại thị trường bia Việt Nam.

“Tôi uống bia Saigon Export vì đây là loại bia ngon có chất lượng rất tốt và ổn định, cảm nhận khi uống rất phù hợp với gu bia của tôi”: đây chính là nhận xét chung của người tiêu dùng hiện đang sử dụng bia Saigon Export.

Sản phẩm bia Saigon Export đã và đang được xuất khẩu đến hơn 18 nước trên thế giới với những thị trường bia thật sự khó tính và lâu đời như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Úc, Singapore, Hàn Quốc, HongKong…

Bia Saigon không gây háo nước và nhức đầu sau khi uống.

5) Saigon Special – Chất men của thành công

Chai: 10000/ chai

5

 

Lon:10000đ/lon

Sản phẩm bia Saigon Special với thành phần 100% malt (không có gạo), được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất khu vực và lên men theo công nghệ truyền thống dài ngày tạo nên một hương vị ngon và độc đáo khác hẳn với các sản phẩm bia khác trên thị trường.

6
Saigon Special là loại bia đặc biệt dành cho người tiêu dùng trẻ trung, năng động và thành công trong cuộc sống.
Bia Saigon không gây háo nước và nhức đầu sau khi uống.

 

 

 

 

 

 

Bia sài gòn.
Đánh giá bài viết
Thuộc chủ đề: , ,
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT