Bữa tiệc tất niên cuối năm ấm cúng, đoàn viên

Bữa tiệc tất niên cuối năm ấm cúng, đoàn viên

Bữa tiệc tất niên cuối năm ấm cúng, đoàn viên

Sau một năm làm việc vất vả, ngày cuối cùng của năm âm lịch là ngày để tổng kết và nhìn lại những ngày đã qua. Lúc này, gia đình, đồng nghiệp cùng ngồi lại và ăn những bữa tiệc tất niên ấm cúng. Để quên đi những chuyện cũ, chia sẻ những niềm vui và gửi gắm những lời chúc mừng cho năm mới sắp đến.

Hãy cùng Menu24h tìm hiểu về bữa tiệc đặc biệt này nhé!

➡️ Xem thêm: Tổ chức tiệc cuối năm Công ty cổ phần sắt nghệ thuật Favi

⭐ Tất niên là gì?

Tất niên là một buổi lễ tổ chức tiệc nhằm tổng kết một năm và chuẩn bị cho những dự định kế hoạch cho năm mới. Đây là phong tục truyền thống và mang nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam.

Đây luôn là một bữa tiệc gia đình ấm cúng hay được chào đón vào mỗi dịp cuối năm. Vì có lẽ, lúc này là thời điểm có thể tụ họp đông đủ người thân trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp. Quây quần bên mâm cơm cuối năm, chuẩn bị chào đón một năm mới an khang thịnh vượng. 

dat-tiec-tat-nien-cuoi-nam

Menu24h- Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

⭐ Ý nghĩa của bữa tiệc tất niên:

? Đối với gia đình:

Bữa tiệc tất niên gia đình thường được tiến hành vào chiều ngày 29, 30 Tết. Vào ngày này, mọi người trong gia đình được nghỉ ngơi và cùng sum vầy bên nhau. Cùng tổ chức tiệc mừng, cùng chia sẻ với nhau những điều đã qua sau một năm bận rộn học tập, làm việc. Bên cạnh đó, cũng dành cho nhau những lời chúc yêu thương và chào đón thời khắc giao thừa.

Đặt tiệc tại nhà

Công ty tổ chức tiệc lưu động trọn gói Menu24h

? Đối với các công ty, doanh nghiệp:

Đây cũng là bữa tiệc để chúc mừng những dự án thành công. Sự phát triển của công ty trong năm vừa qua. Đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần và tiếp tục thành công hơn nữa.

Vừa là dịp công ty chiêu đãi các khách hàng thân thiết, nhân viên và các đối tác lâu năm. Cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu giữa các đồng nghiệp với nhau. 

Đây còn là thời điểm tổng kết tất cả các hoạt động trong năm, những mục tiêu đạt được và những điều cần khắc phục. Là dịp tri ân những thành viên luôn gắn bó và hết mình với công ty. Khen thưởng, tặng quà những cá nhân có thành tích cao trong quá trình làm việc. Là dịp để các thành viên thể hiện khả năng với các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn. 

Một bữa tiệc tất niên thật ý nghĩa trọn vẹn với những lời cảm ơn và lời chúc chân thành từ ban lãnh đạo công ty với toàn thể nhân viên, đối tác thân thiết! 

to-chuc-tiec-tat-nien

Bữa tiệc tất niên giúp mọi người gần gũi nhau hơn

Bữa tiệc tất niên công ty thông thường sẽ được tổ chức tại nhà hàng hoặc tại công ty có không gian lớn. Với sân khấu được trang trí mang không khí tết rộn ràng, với những món quà. Những tiết mục văn nghệ cùng những món ăn đậm đà hương vị tết hấp dẫn.

Sau một năm làm việc vất vả, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và cho gia đình. Còn lại việc trang trí, hãy để dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp Menu24h lo giúp bạn nhé.

Không khí tết đang đến gần, bạn hãy lên kế hoạch để có một bữa tiệc tất niên tuyệt vời cho gia đình, công ty mình nhé!

Menu24h luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!
Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

? Hotline: 0965 347 909 – 0938 492 546 (Mr Hải)

(Hoàn toàn miễn phí 24/24)

Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc tất niên tại cơ quan
  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Bữa tiệc tất niên cuối năm ấm cúng, đoàn viên - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?