Sinh nhật ấm cúng của chị Hân tổ chức tại Sunrise City Quận 7

Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của chị Hân tổ chức tại Sunrise City Quận 7

Ngày vừa qua, chị Hân đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cùng gia đình, bạn bè tại chung cư Sunrise City Quận 7.

Bữa tiệc tạo điểm nhấn độc đáo với tiệc phụ là trà bánh buffet ấn tượng. Tổng hợp những món bánh ngọt hấp dẫn, đẹp mắt. Cùng với cách set up vô cùng đẳng cấp từ đội ngũ nhân viên tiệc lưu động Menu24h.

Ngoài ra, càng không thể bỏ qua sự chú trọng với bữa tiệc chính. Cùng nhau bên bàn tiệc sinh nhật ấm cúng và bầu không khí vui vẻ. Cùng những lời chúc chân thành từ người thân gia đình, bạn bè.

▶️ Dưới đây là một số hình ảnh có trong buổi tiệc sinh nhật ấm cũng mà menu24h chúng tôi đã ghi lại

sinh-nhat-am-cung

Những món bánh ngọt vô cùng hấp dẫn và bắt mắt. Thu hút mọi ánh nhìn bởi sự đa dạng cũng như hương thơm ngọt ngào lan tỏa trong bầu không gian tiệc.

Đội ngũ nhân viên menu24h trong khâu chuẩn bị set up bàn tiệc. Chuẩn bị đầy đủ và chu đáo về bộ dụng cụ phục vụ ăn uống. Bên cạnh đó, trang trí cho không gian tiệc như background cũng là nơi để thỏa sức ghi lại những suất hình kỷ niệm trong tiệc sinh nhật ấm cúng của chị Hân.

Setup buổi tiệc sinh nhật ấm cúng

Mọi người tham dự bữa tiệc đều vô cùng vui vẻ. Tạo một không khí náo nhiệt, sôi động. Kết hợp với thưởng thức không gian ẩm thực tinh tế, hấp dẫn. Khiến mọi người vô cùng thích thú và hài lòng. Đây cũng chính là điều mà Menu24h luôn mong muốn. Và chắc chắn mang đến cho quý khách hàng trong mỗi bữa tiệc của mình.

Không gian tiệc sinh nhật ấm cúng cùng với gia đình người thân và bạn bè

Menu24h rất hân hạnh là đơn vị tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho chị Hân tại khu chung cư Sunrise City Q7. Với những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Chúc chị hân luôn khỏe mạnh, chúc bữa tiệc thành công tốt đẹp và ý nghĩa!

=>Khách hàng tham khảo một số hình ảnh tiệc khác

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT