Cách nấu món cá chép rán cho người mỡ trong máu

Cách nấu món cá chép rán cho người mỡ trong máu

CÁ CHÉP RÁN

⚛ Nguyên liệu

- Cá chép 1 con: 1000g
- Sơn tra: 50g
- Bột mì: 150g
- Muối: 5g
- Hành: 10g
- Rượu: 10ml
- Đường trắng: 10g
- Gừng: 5g
- Bột lọc nước: 15g
- Lòng trắng trứng gà: 1 quả

⚛ Cách làm

- Cá chép bỏ vảy, mang và nội tạng, rửa sạch, thái miếng, cho rượu, muối ướp 15 phút, hành thái khúc, gừng thái miếng. Bột  mì cho lòng trắng trứng gà vào, cho nước trộn đều. Cho cá đã làm sạch vào tẩm bột trứng.
- Để chảo lên bếp cho dầu vào, dầu nóng cho gừng vào xào thơm sau đó cho cá chép đã tẩm bột trứng vào rán vàng đều gắp ra đĩa.
- Cho sơn tra vào nồi, đổ vào một 100ml nước nấu nhừ, cho rượu, muối, bột lọc nước, đường trắng vào, sau đó rắc hành, làm thành nước gia vị rưới đều lên đĩa cá đã rán là được.

⚛ Công dụng

- Kiện vị, lợi thủy, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm mỡ.
 

⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng mỡ trong máu ( Tiếp theo)

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách nấu món cá chép rán cho người mỡ trong máu - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?