cá hồi nướng giấy bạc
Dịch vụ nấu ăn menu 24h mỗi ngày 5 món mới, nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chị em phụ nữ muốn phô diễn tài năng nội trợ của mình. Dưới đây là món cá hồi tẩm giấy bạc
Tác dụng của cá hồi: Cá hồi từ lâu đã là nguồn thực phẩm hấp dẫn bởi vị thơm ngon, giàu vitamin A,D,E và nhiều vi chất quý khác, đem bọc giấy bạc nướng trong 10-15 phút bạn sẽ có món cá hồi hấp dẫn và thơm ngon.
Nguyên liệu chuẩn bị theo thành phần quy định của dịch vụ nấu tiệc menu 24h
Bông cải
- 1 cái bông cải xanh
- ½ muỗng súp dầu ô-liu
- 1 tép tỏi băm nhỏ
- Muối và hạt tiêu đen xay
- Cá hồi
- 700g phi-lê cá hồi không da
- 1,5 muỗng súp sốt mayonnaise
- 1,5 muỗng cà-phê nước cốt chanh
- 1 nhúm vỏ chanh bào nhuyễn
- 1 tép tỏi băm nhỏ
- Muối và hạt tiêu đen mới xay
- 60g bơ bào mịn
- 1 muỗng súp vụn bánh mì
- 1 muỗng súp rau mùi tây băm nhỏ
- 1,5 muỗng cà -phê vỏ chanh
- 1/4 muỗng cà-phê húng tây khô
- 1 1/2 muỗng canh dầu ô-liu
- 1 quả chanh thái lát
Cách làm theo từng bước sau đây:
- Bông cải cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, để ráo rồi đem ướp với tỏi băm, dầu ô-liu, muối và tiêu.
- Cá hồi thái miếng lớn, dùng khăn bông lau khô, đem ướp muối, tiêu.
- Trải tấm giấy bạc trên mặt phẳng, quết một lớp mỏng dầu.
- Xếp bông cải xung quanh cá.
- Trộn hỗn hợp sốt mayonnaise, nước cốt chanh, vỏ chanh bào nhuyễn, tỏi băm, vụn bánh mì, rau mùi tây băm, vỏ chanh, húng tây và dầu ô-liu.
- Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (khoảng 200 độ C).
- Sau đó, quết hỗn hợp sốt mayonnaise lên cá, quết thêm chút dầu ô-liu rồi cho khay vào lò nướng khoảng 15-20 phút.
Tắt lò, cho cá ra, xếp lát chanh lên bề mặt trang trí. Dùng nóng, trong thời gian hoạt động dịch vụ đặt tiệc tại nhà, thì đơn vị chúng tôi đã làm rất nhiều món này, món này được các chị em phụ nữ rất thích nấu, vì nó rất dễ nhưng lại sang trọng như những món cầu kỳ tại nhà hàng.
Chúng tôi xin chúc các bạn thành công và ngon miệng!