Các loại hình đặt tiệc công ty tại văn phòng hiện nay

banner
22099 lượt

CÁC LOẠI HÌNH ĐẶT TIỆC CÔNG TY TẠI VĂN PHÒNG HIỆN NAY

Hiện nay dịch vụ đặt tiệc công ty tại văn phòng ngày một trở nên ưa chuộng. Vừa có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê địa điểm tổ chức, ngoài ra là tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như đảm bảo đầy đủ của các thành viên.

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ tiệc lưu động, đối với đặt tiệc công ty tại văn phòng thì có nhiều loại, phổ biến nhất: Tiệc Teabreak, tiệc sinh nhật và tiệc ra mắt sản phẩm mới. Cùng Menu24h tìm hiểu từng loại tiệc nhé!

Các loại hình đặt tiệc công ty tại văn phòng hiện nay

Đặt tiệc công ty - Teabreak

Hay còn gọi là tiệc trà, là loại hình được thiết kế đơn giản. Các món ăn chủ yếu là trái cây, các loại bánh, nước uống. Đây là bữa tiệc ăn nhẹ giúp cho các thành viên trong công ty lấy lại tinh thần, giảm bớt căng thẳng. Được tổ chức khi công ty có những cuộc hợp khẩn cấp, mang tính căng thẳng cao. Tiệc Teabreak diễn ra vào giữa hay cuối cuộc họp, đây là khoảng thời gian mà tâm trạng mọi thành viên đã lắng hơn nhiều.

Dịch vụ đặt tiệc công ty - Teabreak là một trong những dịch vụ được nhiều sự lựa chọn nhất của Menu24h. Nếu công ty bạn đang cần một đơn vị cung cấp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, nên chúng tôi thật sự biết cách trang trí một buổi tiệc trà giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau, tăng sự thân thiết đặc biệt là giải tỏa căng thẳng.

Các loại hình đặt tiệc công ty tại văn phòng hiện nay

Đặt tiệc công ty ra mắt sản phẩm mới

Tiệc ra mắt sản phẩm mới nhằm mục đích công ty muốn tiếp cận sản phẩm nền đến đồng nghiệp, bạn bè cũng như đối tác. Đây là một hình thức để Marketing sản phẩm, hướng đến việc gây chú ý, thu hút đối tác, doanh nghiệp và khách hàng.

Đây cũng được đánh giá là một sự kiện quan trọng của mọi doanh nghiệp. Vì thế nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc công ty để buổi lễ diễn ra ấn tướng, trọn vẹn đối với những người tham dự.

Tiệc sinh nhật nhân viên

Việc tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong doanh nghiệp, công ty là văn hóa không thể thiếu tại công sở trong những năm trở lại đây. Thông thường Menu24h giờ nhận các đặt tiệc công ty cho nhân viên doanh nghiệp vào đầu hoặc cuối tháng. Làm gộp chung, tổ chức các nhân viên có sinh nhật trong tháng đấy.

Với mục đích giúp cho các thành viên trong tổ chức góp phần gắn bó hơn. Cũng là khoảng thời gian để mọi người giải lao trong những ngày làm việc căng thẳng. Là một cách hay để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Đa phần hiện nay, những bữa tiệc như thế này, nhân việc trong công ty tự chuẩn bị và tổ chức ngay tại văn phòng. Với bánh kem và một số thức ăn nhẹ, đơn giản, tạo nên bầu không khí ấm cúng, gần gũi của gia đình.

Các loại hình đặt tiệc công ty tại văn phòng hiện nay

Sử dụng dịch vụ đặt tiệc công ty của Menu24h có uy tín không?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp tiệc lưu động. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đầu ngành trong những năm qua tại thị trường Việt. Không những đối với dịch vụ đặt tiệc công ty mà cả các dịch vụ tiệc lưu động khác, chúng tôi luôn tận tâm làm hỗ trợ khách hàng, cụ thể:

Đầu tiên, khi quý khách sử dụng dịch vụ tổ chức đặt tiệc công ty của chúng tôi, cam kết sẽ sử dụng những dụng cụ cao cấp trong bữa tiệc. 

Thứ hai, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Theo chứng nhận của nhà nước) về thực phẩm cũng như hệ thống bếp núc của Menu24h cũng như tối ưu hóa chi phí cho quý khách hàng.

Thứ ba, thực phẩm trong thực đơn được chuẩn bị trước một ngày đảm bảo độ tươi tốt nhất cho chế biến, tuyệt đối nói không với đồ đông lạnh và những thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Thứ tư, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, là các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Không những thế, các món ăn còn được trang trí bắt mắt, để tạo nên một dịch vụ đặt tiệc công ty uy tín, chất lượng nhất.

Các loại hình đặt tiệc công ty tại văn phòng hiện nay

Cuối cùng là đội ngũ phục vụ, nhiệt tình, tận tâm và chắc chắn được đào tạo bài bản để có thể xử lý nhanh những vấn đề phát sinh xảy ra. Từ đó tạo giúp cho buổi tiệc diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu như quý khách đang quan tâm đến các dịch vụ đặt tiệc công ty của Menu24h. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm 

 Đặt tiệc liên hoan công ty Novaland 

✓ Đặt tiệc công ty tại Công ty Hoàng Kim

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/