Tiệc tại nhà Menu24h uy tín, chuyên nghiệp với các loại hình tiệc đa dạng

Tiệc tại nhà Menu24h uy tín, chuyên nghiệp với các loại hình tiệc đa dạng

Các loại hình tiệc trong dịch vụ đặt tiệc tại nhà Menu24h

Với mỗi lựa chọn cho phong cách tổ chức tiệc theo yêu cầu khách. Tiệc tại nhà Menu24h luôn đáp ứng được các loại hình tiệc phù hợp. Tại Menu24h có 3 loại hình tiệc chủ yếu.

1. Tiệc Buffet

Là loại hình tiệc đứng, tiệc tự chọn với các món ăn đa dạng. Thường được tổ chức với số lượng khách đông. Thực khách có thể tự do thưởng thức những món mình thích. Tự phục vụ cho chính mình. Và một điểm ấn tượng trong loại hình này là có thể đi lại tự do, trò chuyện thoải mái. Thúc đẩy các mối quan hệ mới, tạo ra chiều hướng khá tốt cho không khí buổi tiệc tại nhà Menu24h.

Mặc dù là tiệc tự phục vụ. Nhưng vẫn luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình. Họ sẽ chuẩn bị đưa thức ăn lên. Chuẩn bị set up trưng bày từ món ăn, cho đến ly, đĩa,… dụng cụ ăn uống thích hợp. Và việc lên thực đơn món ăn cũng sẽ được kết hợp hoàn hảo và trình bày đẹp mắt. 

Dat-tiec-tai-nha-menu24h

Loại hình tổ chức tiệc buffet độc đáo

2. Tiệc bàn 

Các hoạt động khi tổ chức theo tiệc bàn sẽ được thực hiện theo kế hoạch đã có sẵn. Thường mỗi bàn tiệc tại nhà Menu24h sẽ được quy định cụ thể. Một bàn sẽ gồm 6 đến 10 người tùy theo phong tục từng khu vực. Về số lượng món và thực đơn các món ăn sẽ do gia chủ đã đặt trước, đáp ứng được số lượng khách đã định.

Thường thì trong thực đơn này, các món được chọn sẽ đáp ứng theo một tiêu chuẩn chung. Một món khai vị, 5 món chính và một món tráng miệng. Đáp ứng nhiều hương vị khác nhau. Tuy nhiên, trong dịch vụ đặt tiệc tại nhà Menu24h, luôn có những gợi ý cho khách, để lựa chọn được một thực đơn hoàn hảo nhất.

Trong loại hình tiệc này, nhân viên sẽ nhiều hơn để được phục vụ cho từng bàn tiệc. Từ đưa các món ăn lên, gắp đá vào ly cho khách. Dọn các đĩa, bát đã trống khi khách đã dùng xong… Tiệc tại nhà Menu24h sẽ đem lại một phong cách phục vụ lịch sự và chuyên nghiệp nhất.

Dat-tiec-tai-nha-menu24h

Set up bàn tiệc cho loại hình tiệc bàn

Dat-tiec-tai-nha-menu24h

Món ăn được trình bày trong loại hình tiệc bàn

3. Tiệc ngoài trời (Outside)

Đây là loại tiệc khá mới mẻ, nhưng cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Bởi phong cách năng động và trẻ trung mà nó mang lại. Tiệc outside được tổ chức ngoài trời, tại địa điểm mong muốn của khách hàng. Tiệc outside có thể thực hiện theo tiệc buffet, tiệc bàn,… Tổ chức hội nghị, tiệc cưới, tiệc liên hoan,…

Địa điểm tổ chức tiệc outside có thể là tại tư gia, khu sân vườn, bãi biển, bể bơi,… Dịch vụ tiệc tại nhà Menu24h luôn đảm bảo đem lại một loại hình tiệc vừa hấp dẫn, thú vị mà vẫn đậm phong cách.

Dat-tiec-tai-nha-menu24h

Hình thức tiệc outside lãng mạn, đậm phong cách

Với các loại hình tiệc phổ biến dịch vụ tiệc tại nhà Menu24h, hy vọng có thể giúp quý khách hiểu rõ hơn. Có thể lựa chọn hình thức mà quý khách ưa thích. Menu24h luôn đảm bảo đem lại từng phong cách khác biệt cho từng loại hình tiệc. Đem lại sự độc đáo và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.???

↪️↪️ Xem thêm: Đặt tiệc tại nhà trọn gói uy tín tận nơi

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Tiệc tại nhà Menu24h uy tín, chuyên nghiệp với các loại hình tiệc đa dạng - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?