Cách làm canh mắm đậm đà hương vị Việt

Cách làm canh mắm đậm đà hương vị Việt

CANH MẮM

I. NGUYÊN LIỆU:

- 1 khoanh mắm lóc 200g    
- 300g nạc dăm
- 1 bó ngò gai    
- Hành củ bào mỏng
- Tiêu, dầu ăn    
- Bột ngọt, 300g xương heo.

II. CÁCH THỰC HIỆN

Rửa xương nấu lấy nước dùng, rửa mắm thả vào nấu với xương, rửa thịt xắt mỏng băm sơ xào với dầu và hành, nêm tiêu + bột ngọt. Ngò gai lặt rửa xắt nhỏ. Lọc nước dùng qua thịt, nấu sôi thả ngò gai và nhắc xuống.

III. CÁCH DÙNG

- Múc cánh mắm ra tô và hưởng thức lúc còn nóng

- ⏩Xem thêm: Cách làm bún mắm

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách làm canh mắm đậm đà hương vị Việt - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?