Bạn là fan ruột của món salad trộn dầu giấm, nhưng cách pha dầu giấm của bạn đã ngon đúng chuẩn chưa ?

Bạn là fan ruột của món salad trộn dầu giấm, nhưng cách pha dầu giấm của bạn đã ngon đúng chuẩn chưa ?

DẦU GIẤM

I. Nguyên liệu

- 1 chén giấm nuôi
- 2 muỗng xúp dầu
- 1/2 muỗng cà phê muối

II. Cách làm

1. Chuẩn bị:
- Tỏi: bóc vỏ, bằm nhuyễn.
- Hành tím: bóc vỏ, bào mỏng theo chiều xuôi, ngâm hành trong 1/2 chén giấm, 1/2 muỗng xúp đường.

2. Chế biến:
- Đặt chảo nóng, cho 2 muỗng xúp dầu và 1 muỗng xúp tỏi bằm vào phi hơi vàng.
- Hòa giấm với 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng xúp đường, quậy tan, cho dầu phi tỏi vào, quậy đều, thêm hành tím ngâm giấm, đường. Nêm lại vị chua chua ngọt ngọt.

III. Cách dùng

- Dầu giấm ăn kèm với rau xà lách.

Tham khảo: Tương chấm
 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Bạn là fan ruột của món salad trộn dầu giấm, nhưng cách pha dầu giấm của bạn đã ngon đúng chuẩn chưa ? - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?