Bạn thích ăn cá khô, nhưng bạn không biết chấm khô với nước mắm nào ngon ?
NƯỚC MẮM ME
I. Nguyên liệu
- Nước mắm
- Đường
- Me chín
II. Cách làm
1. Chuẩn bị:
- Nước mắm: 4 muỗng xúp.
- Đường: 4 muỗng xúp.
- Me: cho nước nóng vào giằm lấy 4 muỗng xúp nước me đặc.
2. Chế biến:
- Hòa 4 muỗng xúp đường vào 4 muỗng xúp nước mắm, quậy đều cho tan.
- Thêm vào nước mẩm 4 muỗng xúp nước me đặc, 2 muỗng xúp nước nguội, quậy đều. Nêm vừa ăn.
III. Cách dùng
- Ăn kèm với tôm, cá chiên hoặc nướng...
Tham khảo: Mắm nêm