Bạn thích ăn cá khô, nhưng bạn không biết chấm khô với nước mắm nào ngon ?

banner
21216 lượt

NƯỚC MẮM ME

I. Nguyên liệu

- Nước mắm
- Đường
- Me chín

II. Cách làm

1. Chuẩn bị:
- Nước mắm: 4 muỗng xúp.
- Đường: 4 muỗng xúp.
- Me: cho nước nóng vào giằm lấy 4 muỗng xúp nước me đặc.

2. Chế biến:
- Hòa 4 muỗng xúp đường vào 4 muỗng xúp nước mắm, quậy đều cho tan.
- Thêm vào nước mẩm 4 muỗng xúp nước me đặc, 2 muỗng xúp nước nguội, quậy đều. Nêm vừa ăn.

III. Cách dùng

- Ăn kèm với tôm, cá chiên hoặc nướng...

Tham khảo: Mắm nêm