Cách nấu bánh canh giò heo

bánh canh giò heo
Cách nấu bánh canh giò heo
5 (100%) 1 vote
bánh canh giò heo

bánh canh giò heo

Sau đây menu24h.vn xin chia sẽ tới quý khách hàng gần xa cách làm món bánh canh giò heo:

Nguyên liệu:

– 1 kg bánh canh ( khoảng 8 tô)

– 1/2 kg xương ống hầm lấy nước ngọt

– 1/2 cái giò heo lấy phần trên để có nhiều nạc

– Muối, đường, bột ngọt, hành tiêu, ngò tiêu, ớt, hạt nêm

Cách làm:

– Xương ống đập dập cho vào nồi, hầm với khoảng 4 lít nước lã, cho luôn giò heo đã chặt thành khoanh vào hầm chung

– Hành củ nướng khoảng phân nữa, chờ nồi nước hầm xương sôi lên thì cho vào, canh hớt bọt để nước trong và thơm, nêm gia vị muối, đường bột ngọt, hạt nêm cho vừa ăn

– 1/2 hành củ còn lại đem lột vỏ, rửa sạch, sắt mỏng phi vàng với ăn hoặc mỡ

– Hành, ngò rửa sạch xắt  nhuyễn

bánh canh giò heo

bánh canh giò heo

Trình bày:

– Bánh canh trụng nước cho vào tô, đặt lên khoanh giò, hành ngò, hành phi, chan nước lều và rắc tiêu

– Dùng với nước mắm nước sống rất ngon.

Cách nấu bánh canh giò heo
5 (100%) 1 vote
Thuộc chủ đề:
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT