Cách nấu bún tàu xào lòng gà
Menu24h.vn xin được chia sẽ với quý vị và các bạn cách nấu món ” bún tàu xào lòng gà“
Nguyên liệu: (nguồn từ nấu tiệc tại nhà menu24h)
– ½ kg bún tàu
– 100g thịt heo nạc
– 2 bộ lòng gà
– 1 cây cần tàu
– Gia vị: hành ngò,muối, bột ngọt, ớt, nước mắm, tiêu.
Cách làm:
– Ngâm bún tàu cho nở mềm rồi đem cắt khúc.
– Thịt heo xắt mỏng
– Lòng gà làm sạch rồi xắt nhỏ.
– Cần tàu rửa sạch rồi cắt khúc nhỏ
– Bắc chảo mỡ nóng, phi tỏi thơm, cho long gà và thịt heo vào xào chín. Nêm gia vị, muối, bột ngọt, đường, chút ít nước mắm. xào bún tàu, rưới vào 1 muỗng xúp nước lã cho bún khỏi khô xác. Trút long gà và thịt heo vào xào chung. Nem lại cho vừa ăn.
– Cho cần tàu và rắc tiêu lên mặt.
Trình bày:
– Trút bún xào ra dĩa.
– Dùng chung với nước mắm, chanh ớt ăn rất ngon.
Đơn vị chuyên làm tiệc thôi nôi cho bé xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này