cách nấu phở gà châu Âu(Ý)
Gà nấu súp hoặc phở quả là tuyệt vời. Phở gà với nước pesto của Ý, Sữa bò cục hoặc phô mai, vỏ chanh và một ít dầu ô liu là tốt hơn. Dịch vụ nấu ăn menu24h.vn sẽ giúp bạn làm tốt hơn
Sau đây là phần hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm món phở gà Ý từ đơn vị dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn
Chuẩn bị nguyên liệu:
Thành phần
- ½ lít nước lạnh
- 4 đùi gà
- 2 củ cà rốt, gọt vỏ và thái lát
- 2 tỏi tây, cắt, thái lát
- 2 cọng cần tây, thái lát
- 2 lá nguyệt
- Muối và hạt tiêu đen nứt
- 150g miến
- 3 muỗng canh lá mùi tây phẳng, xắt nhỏ
- 2 muỗng canh nước sốt pesto Ý
- 2 muỗng canh pho mai
- 2 muỗng cà phê nạo vỏ chanh
- 2 muỗng canh dầu ôliu
Còn đây là cách làm (nguồn dữ liệu từ dịch vụ nấu ăn menu24h.vn)
Phương pháp
1. Rửa sạch đùi gà và làm cho khô. Đặt nước vào trong một nồi lớn, thêm thịt gà, và từ từ đưa đến sôi. Thêm cà rốt, tỏi tây, cần tây, lá nguyệt, muối và hạt tiêu, và đun nhỏ lửa trong 10 phút. Vớt gà ra, và tiếp tục đun nhỏ lửa các loại rau cho thêm 10 phút hoặc cho đến khi mềm.
2. Thái thịt gà nhỏ ra, loại bỏ bất kỳ da hoặc xương. Nấu mì ống trong nung nấu nước muối cho đến khi sợi mỳ đủ mềm, sau đó để ráo nước.
3. Để phục vụ, trở về con gà để nước dùng với các món mì, nhẹ nhàng và làm nóng. Thêm rau mùi tây và múc súp và mì thành bốn bát mì ấm. Ăn với một nước sốt pasto của Ý, pho mai, vỏ chanh, hạt tiêu đen nứt và quét một ít dầu ô liu.
Đơn vị đặt tiệc tại nhà menu24h.vn chúc các bạn thành công và ngon miệng với món này nhé!