Cách nấu trà tam bảo cho người mỡ trong máu
TRÀ TAM BẢO
⚛ Nguyên liệu
- Trà phổ nhĩ: 10g
- Hoa cúc, quả la hán: 5g
⚛ Cách làm
- Trà phổ nhĩ, hoa cúc, quả la hán với lượng đủ dùng, cho vào giã nát.
- Dùng ngâm với nước nóng thành trà, uống nhiều lần.
⚛ Công dụng
- Chữa bệnh cao huyết áp, giảm béo, tiêu trừ mỡ thừa.
- Thích ứng với xơ vữa động mạch, các bệnh về tim, huyết áp cao, lão hóa, ung thư, đường mỡ trong máu cao.
TRÀ THỦ Ô
⚛ Nguyên liệu
- Hà thủ ô: 20-30g
⚛ Cách làm
- Hà thủ ô cho thêm nước sôi ngâm hãm trong 30 phút là được, uống thay trà, mỗi ngày 1 thang.
⚛ Công dụng
- Hạ mỡ máu. Dùng cho những người bị mỡ trong máu tăng cao.
⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)