Cải bó xôi nấm hương cách làm đúng chuẩn

Cải bó xôi nấm hương cách làm đúng chuẩn

CẢI BÓ XÔI NẤM HƯƠNG

⚛ Nguyên liệu

- Cải bó xôi: 100g
- Nấm hương: 20g
- Nước: 700ml
- Muối, mì chính 

⚛ Cách làm

- Cải bó xôi rửa sạch, thái khúc.
- Nấm hương cắt bỏ chân, ngâm nước, rửa sạch. Cho các nguyên liệu vào nồi nấu chín thành canh, nêm gia vị vừa ăn.
- Món ăn nóng, ngày ăn 2 lần nên ăn trong 5-7 ngày.

⚛ Công dụng

- Món canh này có tác dụng giảm acid urique trong máu.

⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)

 


 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cải bó xôi nấm hương cách làm đúng chuẩn - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?