Công thức nấu rau cải đỏ tốt cho người tiểu đường

Công thức nấu rau cải đỏ tốt cho người tiểu đường

CỦ CẢI ĐỎ TRỘN

⚛ Nguyên liệu

- Củ cải đỏ: 250g
- Tương dầu: 10g
- Dầu mè: 3g
- Dấm: 3g

⚛ Cách làm

- Củ cải đỏ rửa sạch bằm nhỏ rồi cho vào đĩa. Cho các loại gia vị trên vào trộn đều.

⚛ Công dụng 

- Thích hợp với người bị bệnh tiểu đường.

TÔM NÕN BIỂN, RAU CẦN, CÀ RỐT

⚛ Nguyên liệu

- Tôm nõn: 150g
- Rau cần: 50g
- Cà rốt: 50g
- Muối tinh: 5g
- Dầu mè: 3g

⚛ Cách làm   

- Tôm nõn rửa sạch ngâm nước nóng, rau cần rửa sạch, thái nhỏ sợi, cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái sợi, trần chín hai loại rau trên, vớt ra để trộn đều với các loại gia vị trên cho vào đĩa. Cho tôm vào

⚛ Công dụng

- Thích hợp với người bị bệnh tiểu đường.

Công thức nấu rau cải đỏ tốt cho người tiểu đường

⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Công thức nấu rau cải đỏ tốt cho người tiểu đường - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?