Mách bạn bí quyết làm "canh bí đao nấu thịt bằm"

Mách bạn bí quyết làm "canh bí đao nấu thịt bằm"

CANH BÍ ĐAO NẤU THỊT BẰM

I. NGUYÊN LIỆU

- 1 trái bí đao nhỏ 300g 
- 300g thịt nạc dăm
- 1 tép hành lá + ngò
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Bí gọt vỏ, rửa sạch thái mỏng 0,3cm cắt làm 4, để ráo.
- Thịt nạc dăm bằm nhuyễn + hành lá lấy phần trắng nêm chút tiêu + muối + bột ngọt
- Hành lá + ngò rửa sạch, thái nhuyễn
2. Chế biến
- 1 lít nước lạnh nấu sôi cho thịt bằm vò viên tròn vào, thịt vừa chín nêm muối + bí đao vào.

III. CÁCH DÙNG

- Cho canh ra thố
- Rắc tiêu + ngò + hành lá
- Món này dùng nóng với cơm + nước mắm nguyên chất

⏩ Xem thêm: Cách làm canh bí đao dồn thịt hầm
 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Mách bạn bí quyết làm "canh bí đao nấu thịt bằm" - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?