Công thức nấu "canh cá ngát măng chua"

Công thức nấu "canh cá ngát măng chua"

CANH CÁ NGÁT MĂNG CHUA

I. NGUYÊN LIỆU

- 600g cá ngát (4 khía) 
- Ngò gai + rau om + ớt + quế
- 300g măng chua (lựa loại măng mạnh tông)
- Tiêu + muối + đường + bột ngọt + 3 tép tỏi + nước mắm ngon
- 1 lít nước lèo (hầm xương lấy nước trong)

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Cá: làm sạch để ráo.
- Măng: vắt bớt nước chua.
- Ngò gai, rau om, quế: thái nhuyễn.
- Ớt: bào mỏng bỏ hột.
- Tỏi: bằm nhuyễn phi vàng với một muỗng xúp dầu.
2. Chế biến
- Nấu sôi nước lèo trở lại cho cá vào, vớt bọt, nêm muối + đường + bột ngọt + nước mắm ngon.
- Cá chín vừa tới cho măng vào. Nấu khoảng 10 phút. Nêm lại nước mắm ngon. Rắc ngò gai, rau om + quế + ớt bào.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra lẩu, xếp cá lên mặt. Rải ngò gai + rau om + ớt.
- Món này dùng nóng với nước mắm nguyên chất + ớt thái khoanh.

⏩ Xem thêm: Cách làm canh cá thác lác nấu cải bẹ xanh

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Công thức nấu "canh cá ngát măng chua" - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT