Nấu "canh chua cá he" giải nhiệt ngày nóng

Nấu "canh chua cá he" giải nhiệt ngày nóng

CANH CHUA CÁ HE

I. NGUYÊN LIỆU

- 2 con cá he 400g    
- 50g me chín
- 3 trái đậu bắp    
- 1/4 trái khóm loại vừa
- Rau om + ngò gai + quế + 1 trái ớt 
- 1 trái cà chua
- 200g xương heo nấu lấy 1 lít nước lèo
- Muối + đường + bột ngọt + nước mắm ngon + 3 tép tỏi + dầu ăn.

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Cá he: làm sạch, để ráo, cắt làm 2 theo chiều ngang.
- Khóm: bỏ cùi thái nhuyễn.
- Đậu bắp: bỏ hai đầu, thái mỏng xéo.
- Cà chua: bỏ cuống cắt làm 6.
- Ớt: bào xéo mỏng.
- Me: dầm nước sôi lấy 2 muỗng xúp nước me đặc.
- Tỏi: đập giập, bằm nhuyễn, phi vàng.
2. Chế biến
- Nước lèo nấu sôi trở lại cho cá vào. Cá gần chín cho khóm + đậu bắp + cà chua.
- Nêm nước me + muối + đường + bột ngọt + nước mắm ngon. 
- Khi tất cả chín cho rau om, ngò gai, ớt, quế lên mặt.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố.
- Dọn kèm chén nước mắm ngon + ớt thái mỏng. 

⏩ Xem thêm: Cách làm canh chua cá bông lau

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Nấu "canh chua cá he" giải nhiệt ngày nóng - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT