Làm "canh đậu hũ" vừa trắng vừa mềm

Làm "canh đậu hũ" vừa trắng vừa mềm

CANH ĐẬU HŨ

I. NGUYÊN LIỆU

- 200g thịt nạc 
- 200g giá
- 2 miếng đậu hũ trắng
- 2 tép tỏi 
- 1 bó hẹ 
- Hành ngò 
- 3 củ hành tím
- Tiêu, đường, muối, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn.

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Thịt nạc: rửa sạch để ráo, băm nhỏ 
- Củ hành: lột vỏ băm chung với thịt.
- Hẹ: rửa sạch cắt khúc độ 5cm 
- Đậu hũ: rửa sạch, xắt miếng.
2. Chế biến
- Cho 1 muỗng dầu ăn vào nồi. 
- Dầu nóng cho tỏi vào cho thơm. 
- Bỏ thịt vào nồi xào, thịt săn nêm một chút muối + nước mắm + tiêu.
- Cho vào nồi thịt 1 lít nước sôi, bỏ đậu hũ + giá hẹ vào nấu. 
- Nêm nếm lại cho vừa ăn.

III. CÁCH DÙNG

- Canh chín nhắc xuống, cho vài cọng hành, ngò vào.
- Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu.
⏩ Xem thêm: Cách làm canh dưa hường

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Làm "canh đậu hũ" vừa trắng vừa mềm - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT