Công thức nấu canh đậu phụ với giá đỗ cho người tiểu đường

banner
11503 lượt

CANH ĐẬU PHỤ, GIÁ ĐỖ

⚛ Nguyên liệu

- Giá đậu tương: 250g
- Đậu phụ: 200g
- Cải dưa: 10g
- Muối, mì chính, hành, dầu nành

⚛ Cách làm

- Giá đậu rửa sạch bỏ vỏ, đậu phụ cắt nhỏ, cải dưa rửa sạch thái nhỏ. Đun nóng dầu cho hành vào phi thơm cho giá đậu tương, xào có mùi thơm, đổ thêm nước, xào bằng lửa to, đợi giá chín thì cho cải dưa, đậu phụ vào đun lửa nhỏ 10 phút, cho muối, mì chính, ăn theo ý thích.

⚛ Công dụng

- Thích hợp với bệnh nhân tiểu đường tì vị hư suy, lợi khí sinh mồ hôi, giảm khô.

CANH BÍ ĐAO, CÀ CHUA

⚛ Nguyên liệu    

- Bí đao: 250g
- Cà chua: 150g
- Mì chính: 0,5g
- Hành: 5g

⚛ Công dụng

- Bí đao rửa sạch, bỏ ruột, thái miếng vuông, thêm nước hầm chín, cho cà chua đã thái miếng vào, đun chín, tốt nhất không cho muối.

⚛ Công dụng

- Thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường dạng béo phì, có tác dụng thanh nhiệt kiện tỳ.

Công thức nấu canh đậu phụ với giá đỗ cho người tiểu đường

⏩ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)