Cách làm "canh măng chua" đơn giản

Cách làm "canh măng chua" đơn giản

CANH MĂNG CHUA

I. NGUYÊN LIỆU

- 500g cá dứa 
- 1 trái ớt chín đỏ 
- Hành lá, rau nêm
- Muối + nước mắm + bột ngọt 
- 1/2kg măng chua

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Cá: làm sạch, cắt khúc.
- Măng chua: rửa sơ, vắt ráo nước.
- Ớt: bỏ hột xắt khoanh.
- Hành ngò, rau nêm: lặt rửa sạch, xắt nhỏ.
2. Chế biến
- Nấu độ 1,5 lít nước sôi, giã 1/2 trái ớt + cọng trắng của hành lá + 1 muỗng nước mắm cho vào nồi nước.
- Cho cá vào, nấu sôi, vớt bọt.
- Lừa cá qua một bên, cho măng vào. 
- Nấu chín nêm lại vừa ăn + một chút bột ngọt.
- Nhắc cá xuống cho rau nêm và ớt khoanh vào.

III. CÁCH DÙNG

- Múc cá ra tô.
- Món này ăn nóng với cơm. 

⏩ Xem thêm: Cách làm canh lòng gà, mướp, nấm

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách làm "canh măng chua" đơn giản - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT