Canh móng giò lạc nhân món mát sữa cho mẹ mà bạn nên biết

banner
40003 lượt

CANH MÓNG GIÒ LẠC NHÂN

✿ Nguyên liệu

- Móng giò 1 cái (300g), lạc nhân 45g.
- Gia vị: Muối, gừng, hành, hồi hương, rượu trắng.

✿ Cách làm

1. Chuẩn bị:
- Móng giò làm sạch, cắt miếng, cho vào nồi đun, vớt bọt bẩn ra.

2. Chế biến:
- Cho móng giò, lạc nhân, gừng, hành hồi hương, rượu và một ít nước vào nồi, đun lửa vừa, hầm đến khi móng giò nhừ, nêm ít gia vị là được.

✿ Cách dùng

- Múc móng giò ra thố thưởng thức nóng.