Canh móng giò lạc nhân món mát sữa cho mẹ mà bạn nên biết

Canh móng giò lạc nhân món mát sữa cho mẹ mà bạn nên biết

CANH MÓNG GIÒ LẠC NHÂN

✿ Nguyên liệu

- Móng giò 1 cái (300g), lạc nhân 45g.
- Gia vị: Muối, gừng, hành, hồi hương, rượu trắng.

✿ Cách làm

1. Chuẩn bị:
- Móng giò làm sạch, cắt miếng, cho vào nồi đun, vớt bọt bẩn ra.

2. Chế biến:
- Cho móng giò, lạc nhân, gừng, hành hồi hương, rượu và một ít nước vào nồi, đun lửa vừa, hầm đến khi móng giò nhừ, nêm ít gia vị là được.

✿ Cách dùng

- Múc móng giò ra thố thưởng thức nóng.
 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Canh móng giò lạc nhân món mát sữa cho mẹ mà bạn nên biết - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?