Cách nấu "canh mồng tơi, nấm, thịt bằm" ngon

Cách nấu "canh mồng tơi, nấm, thịt bằm" ngon

CANH MỒNG TƠI, NẤM, THỊT BẰM

I. NGUYÊN LIỆU

- Một bó mồng tơi 300g 
- 100g nấm rơm búp 
- 1 muỗng xúp bột năng
- 300g thịt nạc dăm 
- 2 tép hành lá 
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Mồng tơi lấy cọng, lá non, rửa sạch để ráo.
- Nấm: gọt chân sạch, ngâm nước lạnh + bột năng mười phút rửa sạch, cắt đôi theo chiều xuôi.
- Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn nêm chút tiêu + muối + hành + bột ngọt + hành lá lấy phần trắng.
- Hành lá phần xanh cắt 2cm.
2. Chế biến
- Một lít nước lạnh nấu sôi cho thịt dăm vò viên vào + chút muối. 
- Thịt vừa chín cho nấm vào + mồng tơi phần cọng, nêm bột ngọt.
- Nước mắm ngon + lá mồng tơi, rau vừa chín cho hành nhắc xuống

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố, rắc tiêu. 
- Dọn kèm chén nước mắm nguyên chất.
- Dùng nóng.

⏩ Xem thêm: Cách làm canh miến gà

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách nấu "canh mồng tơi, nấm, thịt bằm" ngon - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT