canh nấm tràm phú quốc

dịch vụ nấu ăn
canh nấm tràm phú quốc
Đánh giá bài viết

Hướng dẫn cách nấu canh nấm tràm Phú Quốc từ dịch vụ nấu ăn menu24h.vn với những món ngon cuối tuần theo định kỳ mỗi ngày năm món mới được đơn vị chúng tôi chia sẻ hằng ngày trên website: menu24h.vn

Trước hết các bạn phải hiểu và biết về cây nấm tràm, nấm tràm là một trong những món ẩm thực Phú Quốc nổi tiếng nhưng nấm tràm chỉ ngon khi biết cách làm, nếu không sau khi nấu chúng ta ăn nấm sẽ thấy rất đắng.

Dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết từ dịch vụ nấu tiệc của chúng tôi mong các bạn và quý khách chú ý theo dõi.

Bạn hãy chọn nấm mọc chừng 2 ngày bạn có thể nhận biết bằng búp nhọn của nấm, tai nấm thì có màu tím rất đậm đối lập với thân nấm trắng tinh.

dịch vụ nấu tiệc

Cơ sở nấu tiệc uy tín nhờ chất lượng dịch vụ nấu ăn và kinh nghiệm nhiều năm

Vị đắng của nấm chính là do màu tím của tai nấm nên bạn phải gọt sạch đi nhé ( ai thích ăn đắng thì để nguyên cũng được, nấm tràm không độc), thân nấm cũng cần làm sạch nhé.

Cách làm như sau:

  • Khi đã làm sạch nấm tràm, bạn cho vào nước muối ngâm nửa tiếng nhé.
  • Món canh nấm tràm rau khoai lang là món ngon nhất chế biến từ nấm tràm và cũng là món được ưa chuộng nhất.
  • Bạn đặt 1 nồi nước sôi và ướp gia vị cho nấm tràm, bạn luộc nấm trong 5 phút với nước sôi.
  • Tiếp đến bạn cho rau khoai lang vào nồi nước nấm tràm đợi 2 phút rồi bắc ra, vậy là bạn đã hoàn thành món canh nấm tràm Phú Quốc rau khoai lang rồi đó bạn.
Dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn chuyên nhận nấu tiệc cưới, tiệc thôi nôi cho bé, tổ chức cưới hỏi nấu ăn liên hoan hội nghị…

dịch vụ nấu ăn

Bạn thấy sao với kinh nghiệm nấu món này của chúng tôi, vị đắng nhẹ, béo, dai của nấm tràm và vị ngọt của lá khoai lang hòa quyện vào nhau thật đặc biệt phải không nào?

Mách nhỏ cho các bạn một điều nên tránh sau khi ăn nhé! Đó là ăn món này xong bạn đừng uống nước liền, nếu không bạn sẽ bị đắng miệng cực kì đấy.

Cuối cùng dịch vụ nấu ăn ngon xin chúc các bạn thành công và ngon miệng với món canh nấm tràm Phú Quốc nhé!

canh nấm tràm phú quốc
Đánh giá bài viết
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT