Nấu "canh rau ngót" tốt cho sức khỏe

Nấu "canh rau ngót" tốt cho sức khỏe

CANH RAU NGÓT

I. NGUYÊN LIỆU

- 2 bó rau ngót 
- 200g tôm bạc thẻ 
- Tỏi, hành lá, tiêu, muối, nước mắm, bột ngọt 

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Tôm: lột vỏ + bỏ chỉ đen trên lưng và phần dơ trên đầu. Dùng lưỡi dao đập dẹp tôm.
- Rau ngót: ngắt lấy lá non, rửa sạch, để ráo nước.
- Hành lá: rửa sạch, cắt nhỏ.
2. Chế biến
- Đổ dầu vào nồi, xào tôm cho săn thịt, nêm muối + nước mắm + tiêu.
- Đổ vào nồi 2/3 lít nước sôi. Nêm vừa ăn. Cho rau ngót vào nấu chín rau.

III. CÁCH DÙNG

- Nhắc xuống nêm bột ngọt, tiêu, hành. Ăn nóng.
- Có thể nấu mướp xắt khoanh chung với rau ngót.
⏩ Xem thêm: Cách làm canh rau dền

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Nấu "canh rau ngót" tốt cho sức khỏe - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT