Làm "canh su su tôm khô" hưởng thức là mê

Làm "canh su su tôm khô" hưởng thức là mê

CANH SU SU TÔM KHÔ

I. NGUYÊN LIỆU

- 2 trái su su khoảng 200g
- 10g tôm khô lựa loại vừa đỏ
- 2 tép hành lá + ngò    
- 200g xương heo nấu lấy 1 lít nước lèo
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN 

1. Chuẩn bị
- Su su: gọt vỏ, rửa sạch cắt miếng vừa ăn hoặc thái mỏng, thái sợi vừa ăn.
- Tôm khô: ngâm nước lạnh 10 phút xả sạch để ráo.
- Hành lá: xắt nhuyễn. 
2. Chế biến
- Nước lèo nấu sôi cho tôm khô vào, vớt bọt.
- Khi tôm khô mềm cho su su vào, nêm lại gia vị vừa ăn.
- Khi tất cả chín mềm cho hành lá + ngò vào, nhắc xuống. 
- Có thể nêm rau răm thay cho hành lá + ngò.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố.
- Rắc tiêu.
- Dọn kèm chén nước mắm ngon

⏩ Xem thêm: Cách làm canh xà lách soong

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Làm "canh su su tôm khô" hưởng thức là mê - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT