Làm "canh su su tôm khô" hưởng thức là mê

Làm "canh su su tôm khô" hưởng thức là mê

CANH SU SU TÔM KHÔ

I. NGUYÊN LIỆU

- 2 trái su su khoảng 200g
- 10g tôm khô lựa loại vừa đỏ
- 2 tép hành lá + ngò    
- 200g xương heo nấu lấy 1 lít nước lèo
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN 

1. Chuẩn bị
- Su su: gọt vỏ, rửa sạch cắt miếng vừa ăn hoặc thái mỏng, thái sợi vừa ăn.
- Tôm khô: ngâm nước lạnh 10 phút xả sạch để ráo.
- Hành lá: xắt nhuyễn. 
2. Chế biến
- Nước lèo nấu sôi cho tôm khô vào, vớt bọt.
- Khi tôm khô mềm cho su su vào, nêm lại gia vị vừa ăn.
- Khi tất cả chín mềm cho hành lá + ngò vào, nhắc xuống. 
- Có thể nêm rau răm thay cho hành lá + ngò.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố.
- Rắc tiêu.
- Dọn kèm chén nước mắm ngon

⏩ Xem thêm: Cách làm canh xà lách soong

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Làm "canh su su tôm khô" hưởng thức là mê - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?