Nấu "canh tần ô" ngon đúng vị

Nấu "canh tần ô" ngon đúng vị

CANH CẢI CÚC (TẦN Ô)

I. NGUYÊN LIỆU

- 150g tôm bạc hoặc thịt nạc dăm 
- 2 bó cải cúc (cải tần ô)
- Dầu ăn
- Hành ngò
- Tiêu, muối, nước mắm, bột ngọt

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Tôm: rửa sạch, lột vỏ, bỏ chỉ trên lưng và chất đen trên đầu tôm. Bằm tôm với cọng hành.
- Hành ngò: xắt nhỏ, cọng hành để riêng.
- Cải cúc (tần ô): rửa sạch, cắt khúc 5cm.
2. Chế biến
- Cho vào nồi 1 muỗng dầu để nóng khử tỏi, cho tôm vào xào, nêm muối + tiêu.
- Đổ vào nồi 1 lít nước sôi, nêm thêm nước mắm + bột ngọt cho vừa ăn.
- Bỏ cải cúc (tần ô) vào, nước vừa sôi trở lại nhắc xuống cho hành ngò vào.

III. CÁCH DÙNG

- Món này ăn nóng, cải cúc (tần ô) nấu vừa chín tới ăn mới ngon, không nên để cải chín mềm nhũn.
⏩ Xem thêm: Cách làm canh cá ngát măng chua

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Nấu "canh tần ô" ngon đúng vị - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT