Cách nấu "canh thịt bò rau răm" ngon khó cưỡng

Cách nấu "canh thịt bò rau răm" ngon khó cưỡng

CANH THỊT BÒ NẤU RAU RĂM

I. NGUYÊN LIỆU

- 100g thịt bò    
- 1 bó rau răm 
- 5 củ hành tím
- Hành ngò, dầu ăn    
- Tiêu muối, nước mắm, bột ngọt

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Thịt bò: rửa sạch, lóc bỏ gân, băm nhỏ.
- Củ hành: lột vỏ, rửa sạch băm chung với củ hành.
- Rau răm: lặt rửa sạch.
- Hành, ngò: rửa sạch, xắt nhỏ phần cọng, lá để riêng.
2. Chế biến
- Xào thịt bò và nêm gia vị.
- Thịt vừa săn cho vào độ 2/3 lít nước sôi, nấu lửa cao cho nước sôi bùng trở lại cho rau răm vào.
- Rau chín nêm lại vừa ăn, nhắc xuống cho vào một chút bột ngọt.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra tô, bên trên rắc tiêu + hành, ngò cho thơm.
- Ăn nóng.

⏩ Xem thêm: Cách làm canh thịt bò lá lốt

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách nấu "canh thịt bò rau răm" ngon khó cưỡng - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?