Cách nấu "canh thịt bò rau răm" ngon khó cưỡng

Cách nấu "canh thịt bò rau răm" ngon khó cưỡng

CANH THỊT BÒ NẤU RAU RĂM

I. NGUYÊN LIỆU

- 100g thịt bò    
- 1 bó rau răm 
- 5 củ hành tím
- Hành ngò, dầu ăn    
- Tiêu muối, nước mắm, bột ngọt

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Thịt bò: rửa sạch, lóc bỏ gân, băm nhỏ.
- Củ hành: lột vỏ, rửa sạch băm chung với củ hành.
- Rau răm: lặt rửa sạch.
- Hành, ngò: rửa sạch, xắt nhỏ phần cọng, lá để riêng.
2. Chế biến
- Xào thịt bò và nêm gia vị.
- Thịt vừa săn cho vào độ 2/3 lít nước sôi, nấu lửa cao cho nước sôi bùng trở lại cho rau răm vào.
- Rau chín nêm lại vừa ăn, nhắc xuống cho vào một chút bột ngọt.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra tô, bên trên rắc tiêu + hành, ngò cho thơm.
- Ăn nóng.

⏩ Xem thêm: Cách làm canh thịt bò lá lốt

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách nấu "canh thịt bò rau răm" ngon khó cưỡng - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT