CHẢ ĐÙM LÒNG GÀ

CHẢ ĐÙM LÒNG GÀ
4 (80%) 1 vote

Hãy để menu24h cùng bạn thực hiện một món ăn đơn giản, hương vị độc đáo, đó là món chả đùm lòng gà, rất thích hợp khi ăn với bánh phồng hay bánh tráng chiên.

VẬT LIỆU – THỰC HÀNH:

Chả đùm lòng gà

  • 2 bộ gan gà cắt miếng nhỏ, 2 cái mề gà làm sạch cắt miếng chéo thật mỏng.
  • 1/2 chén tim gà cắt dọc thành lát mỏng, rửa sạch, để ráo. 1/2 chén ruột non làm sạch cắt khúc 2 cm.
  • 1 chén nạc gà băm nhuyễn. 2 muỗng cà phê lá rau răm băm nhuyễn, 2 trứng gà đánh tan.
  • 1/2 muỗng xúp hành tím băm, 1/2 muỗng xúp mỡ nước gà hoặc dầu ăn
  • Chuẩn bị gia vị, 2 miếng lá chuối chừng 30cm2, xửng hấp.
  • Trộn đều tất cả nêm với chút muối tiêu. Lót 2 lần lá chuối, cho hỗn hợp vào, bẻ ngược phần lá dư 2 đầu, để lộ ở giữa gói lá chuối ít hỗn hợp cho đẹp. Hấp cách thủy khoảng 20 phút sau khi nước sôi.
  • Lá chuối ngoài tác dụng đẹp mắt còn làm thơm món ăn.
CHẢ ĐÙM LÒNG GÀ
4 (80%) 1 vote
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT