Cách nấu cháo lạc với lá sen cực kì bổ dưỡng

banner
48894 lượt

CHÁO LẠC VÀ LÁ SEN

⚛ Nguyên liệu

- Lạc nhân: 50g
- Lá sen tươi: 1 lá
- Gạo tẻ: 1000g

⚛ Cách làm

- Lá sen rửa sạch, đun thành canh, lấy nước lá sen cho lạc nhân và gạo đun lên thành cháo là được.
- Mỗi ngày ăn một thang

⚛ Công dụng

- Giảm mỡ trong máu

CANH GÀ NẤU NẤM ĐÔNG CÔ

⚛ Nguyên liệu

- Gà giò một con: 1kg
- Nấm đông cô: 50g
- Rượu gạo: 100ml

⚛ Cách làm

- Chọn nấm dày, rửa sạch cho vào ngâm. Gà làm sạch ướp hành gừng. Nêm muối nấu với nước. Xong cho nấm vào, đổ tất cả vào tô đem chưng với rượu chưng một tiếng rưỡi là được.

⚛ Công dụng

- Giảm mỡ trong máu và giảm đường huyết.

Cách nấu cháo lạc vói lá sen cực kì bổ dưỡng

⏩ Xem tiếp: Dinh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)