Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường?

Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường?

THỰC PHẨM CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

✅ ĐẬU CÔ VE TRẮNG

Tính bình, vị ngọt, có tác dụng kiện tỳ ấm vi, trù phong thấp. Đậu cô ve trắng chứa nhiệt lượng thấp nhưng lượng kali cao, có một số nguyên tố vi lượng, làm cho cơ năng tiết insulin không bị tổn hại. Phòng chống được bệnh tiểu đường kèm bệnh tim mạch và thần kinh mãn tính, thích hợp với người tiểu đường cao tuổi bị cao huyết áp.

Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường?

 ✅ QUẢ MƯỚP

Tính mát, vị ngọt, không độc có tác dụng thanh nhiệt tiêu đờm, thông kinh lạc, hoạt huyết, lợi đường ruột, tiết sữa có thể dùng chữa mụn nhọt lở loét, đại tiểu tiện ra máu, thấp nhiệt đau gân cốt, sản phụ tắc sữa... Mướp có nhiệt lượng thấp, lượng mỡ thấp, lượng đường thấp, nhưng lượng kali cao, có một số nguyên tố vi lượng. Thường xuyên ăn mướp có tác dụng tốt với người nóng phổi dạ dày và bị cao huyết áp ở người già bị tiểu đường. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm mạnh tim, tan đờm, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường?

 

✅ LƯƠN VÀNG

Tính ôn vị ngọt, có công dụng bổ ích khí huyết, ôn dương ích tỳ, bổ gan thận, trừ thông phong kinh lạc, thường dùng cho các bệnh ho tiêu khát, lợi lỵ, gân cốt mỏi, phong tê thấp, viêm tai có mủ... Trong lươn có hai loại tô' chất A, B và sêlen có công dụng hạ đường trong máu rất rõ, nên dùng lươn trị tiểu đường rất tốt. Người tiểu đường thường xuyên ăn lươn vừa đủ sẽ giúp hạ đường trong máu và cải thiện tình trạng bệnh tật.

Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường?

✅ CHẠCH

Tính bình, vị ngọt, có công dụng bổ trung ích khí, thanh nhiệt bổ âm, bổ thận tráng dương, trừ phong lợi thấp, dùng cho các chứng khát, liệt dương, viêm gan trĩ, ra mổ hôi trộm... Chạch giàu can xi, phốt pho, magiê và sêlen, chẳng những giúp hạ đường trong máu, mà sau khi được bổ sung can xi và phốt pho có thể ngăn chặn sự phát sinh và phát triển của các triệu chứng trúng độc a xít ceton. Trong mỡ chạch có chứa một chẩt a xít béo không no có khả năng chống ô xy hoá rất mạnh, có tác dụng bảo vệ tế bào tuỵ. Đông y cho rằng chạch có tác dụng tốt đôi với những triệu chứng khát uống nhiều, da mẩn ngứa do thận dương khí hư gây.

Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường?

 ✅ HẢI SÂM

Tính ôn, vị mặn, có công dụng bổ thận ích tinh, dưỡng huyết, nhuận táo. Qua phân tích khoa học cho thấy, cứ trong lOOg hải sâm chứa tới 1047g magiê và 150g sêlen. Hiện tượng thiêu magiê ở người bệnh tiểu đường là do bị thải ra nước tiểu quá nhiều, mà thiếu magiê là yếu tố làm cho quá trình tiết insulin bị tổn hại, chính đó là cơ sở của bệnh cao huyết áp. Cũng do thiếu magiê mà làm phát sinh ra bệnh tiểu đường với các chứng tim mạch, thần kinh mãn tính. Người mắc tiếu đường tuýp 1 và 2 đều có triệu chứng lượng magiê trong máu thấp, do đó việc thường xuyên ăn hải sâm sẽ rất có lợi.

Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường?

⏩ Xem tiếp: Thực phẩm chữa bệnh tiểu đường

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Bạn đã biết gì về thực phẩm chữa bệnh tiểu đường? - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?