Để tổ chức bữa tiệc đính hôn thật đúng nghĩa bạn cần chuẩn bị những gì?

Bua-tiec-dinh-hon-menu24h

Những thứ cần chuẩn bị khi tổ chức bữa tiệc đính hôn

Để có một bữa tiệc đính hôn thật đúng nghĩa. Bạn luôn phải có sự chuẩn bị thật tốt về mọi thứ cần có. 

Đây là một trong những nghi thức quan trọng trước khi tiến hành lễ kết hôn.

1. Chuẩn bị bàn họ ✡️

Điều tất yếu luôn phải chuẩn bị trong mỗi bữa tiệc đính hôn là việc sắp xếp bàn họ. Đây là vị trí dành cho hai bên họ hàng của cô dâu và chú rể. Trên bàn sẽ bao gồm 3 đến 4 bộ ấm ly/cốc, một cặp cốc dành cho cô dâu và chú rể. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những bình hoa tươi trưng bày. Tất nhiên, đĩa hạt dưa và bánh kẹo cũng được chuẩn bị đầy đủ.

Ngày nay, với những dịch vụ đặt tiệc tại nhà Menu24h, không chỉ set up một bàn họ đầy đủ các thứ trên. Mà còn đem lại được sự trang trọng hơn cho buổi lễ.

Ngoài ra, nếu có thêm những khách mời khác thì cũng cần chuẩn bị đĩa hạt dưa, bánh kẹo và nước trà để mời khách.

Bua-tiec-dinh-hon-menu24h

Bàn họ được trang trí trang trọng hơn

2. Chữ dán tường đính hôn ♉

Trong bữa tiệc đính hôn, một bộ chữ trang trí lộng lẫy để tên cô dâu, chú rể và ngày tháng âm dương lịch là không thể thiếu. Kiểu chữ, màu chữ sẽ được chọn sao cho phù hợp với phông nền backdrop, vừa làm nổi được dòng chữ ấy.  

Bua-tiec-dinh-hon-menu24h

Chữ trang trí tên cô dâu và chú rể

3. Chuẩn bị hoa tươi ?

Một bữa tiệc mang ý nghĩa trọng đại như lễ đính hôn, lễ cưới, chắc chắn không thể thiếu những bông hoa tươi. Hoa để cắm bàn họ, hoa để trang trí backdrop,… Hương hoa sẽ đem lại một chút sự nồng nàn, quyến rũ mà một buổi lễ như đính hôn và lễ cưới nên có. Mang đến một bữa tiệc ý nghĩa hơn.

Bua-tiec-dinh-hon-menu24h

Hoa tươi cho lễ đính hôn thêm ý nghĩa

4. Chuẩn bị bữa tiệc đãi khách ?

Một bữa tiệc mặn trong bữa tiệc đính hôn là không thể thiếu. Đây là sự chuẩn bị của bên nhà gái để đãi khách mời họ nhà trai. Cùng họ hàng thân quen và khách mời khác.

Dịch vụ đặt tiệc tận nơi sẽ thay bạn chuẩn bị một bữa tiệc đầy đủ và trang trọng nhất. Bạn có thể lựa chọn thực đơn do Menu24h cung cấp. Hoặc chúng tôi cũng có thể gợi ý những thực đơn phù hợp. Bên cạnh đó, một không gian dành cho bữa tiệc đính hôn luôn được chú trọng. Kể cả việc sắp xếp bàn ghế sao cho phù hợp. 

Trên mỗi bàn tiệc, từng ly, chén, món ăn được sắp xếp chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Phong cách của bữa tiệc như thế nào, việc trang trí, lên món ăn sẽ được chuẩn bị theo phong cách ấy.

Bua-tiec-dinh-hon-menu24h

Set up bàn tiệc đãi khách

Bua-tiec-dinh-hon-menu24h

Bàn tiệc được trang trí đẹp mắt

Cùng Menu24h lên ý tưởng và kế hoạch để mang đến một bữa tiệc đính hôn thật đúng nghĩa. Vừa ấn tượng và phong cách nhất. Lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất cho cô dâu và chú rể.

?? Xem thêm: Kinh nghiệm chọn thực đơn cho tiệc đám hỏi tại gia

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT