Tổ chức sự kiện và liên hoan ẩm thực cuối năm?

Tổ chức sự kiện và liên hoan ẩm thực cuối năm?
Đánh giá bài viết

Bạn, người đứng ra tìm đơn vị tổ chức tất niên sự kiên cho công ty, vậy bạn đã có một ít kinh nghiệm nào hay đã từng lần nào nhận nhiệm vụ này chưa, nhiệm vụ tìm kiếm đơn vị hay lên ý tưởng tất niên cho công ty cuối năm.

+ Tiệc tất niên 2017 là dịp để toàn bộ nhân viên của công ty, doanh nghiệp có cuộc họp mặt, giao lưu và liên hoan ăn uống mừng sau một năm cùng nhau hợp tác làm việc.

+ Đây cũng là dịp góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết hơn giữa đội ngũ nhân viên cũng như giữa nhân viên với lãnh đạo, tạo sự động viên và khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc tốt hơn trong năm tới.

+ Nào, hãy cùng tiệc lưu động Menu24h để có một vài kinh nghiệm dưới đây để tổ chức buổi tiệc tất niên của công ty được thành công như mong đợi.

Sau đậy là Kinh nghiệm tổ chức sự kiên cuối năm, tổ chức các buổi tiệc lưu động mà menu24h trong nhiều năm hoạt động.

Mục đích buổi tiệc diễn ra

+ Mục đích của buổi tiệc tất niên cuối năm là điều quan trong đầu tiên bạn cần xác định cụ thể trước khi tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty để chọn ra được khoảng thời gian hợp lý, địa điểm tổ chức phù hợp và lên nội dung của chương trình hiệu quả.

+ Tổ chức sự kiện tất niên để mừng năm mới 2017 là một buổi lễ tổng kết được tổ chức nhân dịp cuối năm. Buổi tiệc sẽ bao gồm hai nội dung chính là báo cáo thành tích của năm vừa qua và truyền tải một thông điệp mang tính khích lệ, động viên cao đối với toàn bộ tập thể nhân viên trong công ty.

Cách thức tổ chức buổi tiệc trở nên hoàn hảo và thành công như mong đợi.

+ Tổ chức sự kiện cuối năm 2016 có thể được lựa chọn. Buổi tiệc tất niên tổng kết dịp cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản có thể là một buổi tiệc buffet ở ngoài trời hay sự kết hợp tổ chức chơi các trò chơi team building, ca múa nhạc tổng hợp…

+ Các trò chơi liên quan đến team building sẽ tăng sự gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên trong công ty, mang đến một buổi tiệc tràn đầy tiếng cười thoải mái và sự hứng khởi mặt tinh thần để chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

+ Sau khi đã quyết định được loại hình tổ chức phù hợp cho buổi tiệc, việc tiếp tục bạn cần làm là lên danh sách thực đơn, chương trình văn nghệ, các số trò chơi và cũng như những món quà tặng đầu năm.

Nội dung chương trình được lên một cách bài bản
Nội dung cơ bản của một buổi tiệc tất niên sẽ bao gồm phần báo cáo tổng kết các thành tích đạt được, trao quà và tiền mặt khen thưởng các cá nhân đạt được hiệu quả làm việc xuất sắc, chương trình văn nghệ, tổ chức các trò chơi và liên hoan ăn uống. 

+ Tuy nhiên, để không gây ra sự nhàm chán, cần phối hợp thực sự linh hoạt các hoạt động diễn ra để gây ấn tượng với các tiết mục đặc biệt thu hút người tham gia.

+ Bên cạnh đó, để chương trình buổi tiệc thêm phong phú và đặc sắc, bạn nên khuyến khích các bộ phận của công ty đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ như ca hát, trình diễn thời trang, hài kịch… để thể hiện hình ảnh của bộ phận mình.

+ Phần trao thưởng sẽ khiến cho nội dung chương trình hấp dẫn hơn. Những món quà nho nhỏ này sẽ dành để trao cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc của năm vừa qua, cũng như tổ chức rút thăm may mắn.

+ Ngoài ra, những trò chơi được tổ chức đơn giản nhằm hoạt náo cũng sẽ làm tăng thêm bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho buổi tiệc.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cuối năm cũng là một vấn đề đáng được quan tâm

+ Không gian một buổi tất niên ấm cúng phù hợp nhất khi được tổ chức trong một hội trường có sức chứa tương đối.

+ Không gian của địa điểm này sẽ đảm bảo sự rộng rãi và thoáng đãng ở những vùng giáp thành phố sẽ vô cùng lý tưởng cho những buổi tiệc đứng ngoài trời, được kết hợp với các trò chơi team building.

+ Đơn vị tổ chức sự kiện và tiệc lưu động menu24h là đơn vị được biết đến nhiều trong thời gian qua bởi các hoạt động tổ chức sự kiện đi kèm ẩm thực uy tín và chuyên nghiệp.

+ Với Menu24h, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, giá cả phải chăng, các sự kiện tiệc tất niên do Menu24h tổ chức qua nhiều năm qua đều đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực và lớn lao; góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp và giữa các nhân viên với nhau.

+ Và nếu như bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Tp. Hồ Chí Minh, hãy để Menu24h làm điều đó. Dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với menu24h để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Tổ chức sự kiện và liên hoan ẩm thực cuối năm?
Đánh giá bài viết
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT