Công thức làm mắm cá lóc chưng hột vịt thơm nức mũi
MẮM LÓC CHƯNG HỘT VỊT
I. NGUYÊN LIỆU
- Thịt ba chỉ (thịt ba rọi): 100g
- Mắm lóc: 300g
- Hành hương, tiêu, bột ngọt
- Hột vịt: 3 cái
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
- Mắm lóc bỏ da bằm nhuyễn, thịt ba chỉ bằm nhuyễn. Hột vịt đánh tan. Hành hương băm nhỏ.
2. Chế biến
- Trộn hỗn hợp trên cho vào tô, cho thêm bột ngọt, tiêu.
- Chưng cách thủy.
3. Trình bày
- Món này ăn nóng với cơm kèm dưa leo, rau thơm.
⏭ Xem tiếp: Cách làm món bắp hột xào tôm